Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hỗ trợ những gì?

IPOS được thiết lập là một trong những hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng, quán cafe và các hình thức kinh doanh F&B. Vậy, trên thực tế, IPOS hỗ trợ cung cấp xử lý những mảng gì trong kinh doanh cửa hàng đồ ăn, đồ uống? Về cơ bản, phần mềm quản lý nhà hàng  IPOS có 4 mảng hỗ trợ chính được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Theo khái niệm của công ty cổ phần iPOS.vn, phần mềm quản lý nhà hàng có thể được hiểu theo khái niệm sau đây:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà hàng này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng.

Phần mềm kế toán nhà hàng

Phần mềm kế toán là IPOS Accounting. Đây là phần hỗ trợ tính toán, thống kê số liệu kinh doanh về đơn hàng, đơn giá, các con số về nguyên vật liệu tồn kho, doanh thu lợi nhuận trong ngày.

IPOS cung cấp hệ thống phần mềm kế toán giúp giảm thất thoát
IPOS cung cấp hệ thống phần mềm kế toán giúp giảm thất thoát

Hệ thống tính toán số liệu của IPOS cực kỳ nhanh nhạy và chính xác. Chính vì thế, có thể giảm tối đa nhất khả năng thất thoát trong việc quản lý doanh thu mỗi ngày. Phần mềm kế toán tích hợp lưu trữ số liệu thống kê.

Chính vì thế, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể theo dõi và quản lý từ xa được toàn bộ các con số thống kê trong suốt 1 ngày hoạt động tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống chuỗi. Bởi vì, IPOS có tính năng thống kê tổng hợp nhanh chóng và chính xác nhất, không bỏ qua bất cứ một con số, sai sót hay thất thoát nào.

Với ứng dụng này, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối ưu nhất giảm bớt chi phí, thời gian cho việc sử dụng nhân lực kế toán thủ công và việc bỏ thời gian tổng hợp thống kê doanh thu cuối ngày cho chuỗi cửa hàng lớn.

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS có ứng dụng quản lý từ xa

Hệ thống IPOS có hỗ trợ quản lý kết nối xử lý dữ liệu từ xa. Toàn bộ các dữ liệu thông tin của cửa hàng trong buôn bán, lên đơn hàng, nguyên liệu sử dụng hay thông tin khách hàng đều được cập nhật nhanh chóng nhất trên hệ dữ liệu gốc.

IPOS nâng cao sự chuyên nghiệp với ứng dụng quản lý từ xa
IPOS nâng cao sự chuyên nghiệp với ứng dụng quản lý từ xa

Vì vậy, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể kết nối tổng hợp các thiết bị mà xử lý nhanh chóng. Toàn bộ các thông tin dữ liệu được cập nhật trên nền tảng cơ sở dữ liệu gốc. Đồng thời, IPOS chia sẻ thông tin cho tất cả các hệ máy tính, điện thoại, thiết bị thông minh có kết nối mạng internet. Chính vì thế, chủ cửa hàng có thể quản lý và nhận dữ liệu thông tin từ xa một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Không cần phải trực tiếp đứng máy quản lý tại nhà hàng, chỉ cần mở app lên là toàn bộ thông tin được cập nhật. Khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng để đặt đồ ăn nhanh chóng mà tiện lợi nhất.

Giải pháp tự đặt đồ

Giải pháp tự đặt đồ của IPOS cực kỳ thông minh với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. IPOS có chức năng thiết kế menu đa dạng theo nhiều phong cách cho nhà hàng. Chính vì thế mà nó cũng có thể hỗ trợ giải pháp đặt đồ nhanh chóng và tối ưu nhất.

IPOS cung cấp hệ thống giải pháp tự đặt đồ nâng cao sự chuyên nghiệp
IPOS cung cấp hệ thống giải pháp tự đặt đồ nâng cao sự chuyên nghiệp

Khách hàng chỉ đơn giản truy cập hệ thống quản lý và đặt đồ của IPOS, thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng được cập nhật về. Từ đó hỗ trợ nhận đơn và lên đơn nhanh chóng hơn. Toàn bộ thông tin dữ liệu của đơn hàng cũng sẽ được lưu giữ và giúp cho nhân viên cũng như chủ cửa hàng theo dõi một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hiện nay, IPOS còn có chức năng theo dõi tình trạng đơn hàng. Những đơn hàng thành công, bị hủy hoặc giao chậm,… đều được cập nhật lại và được lưu trữ giúp cho chủ nhà hàng có thể theo dõi và điều chỉnh tốt nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Ngoài ra, IPOS còn thiết kế tính năng khá đặc biệt đó chính là chăm sóc khách hàng tự động hay còn gọi là  IPOS CRM. IPOS cập nhật thông tin của nhà hàng, các món ăn, mức giá, các tin tức trong F&B và nhiều thông tin khác nữa để đáp ứng toàn bộ các thông tin mà khách hàng cần tìm kiếm.

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động của IPOS
Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động của IPOS

Nói cách khác, đây là hệ thống chức năng tự động trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách auto nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nó vừa giúp cho việc phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất lại vừa giúp hỗ trợ giảm bớt đi thời gian làm việc và phục vụ khách hàng trực tuyến cho nhân viên mà vẫn đảm bảo mức doanh thu tốt nhất.

IPOS trong nhiều năm qua đã trở thành nền tảng phần mềm quản lý kinh doanh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nó không chỉ giúp hỗ trợ quản lý hiệu quả mà còn giúp đảm bảo hạn chế thất thoát trong kinh doanh, giúp nâng cao được số lượng doanh thu dành cho ngành kinh doanh F&B.

Trên đây là 4 nền tảng hỗ trợ mà IPOS đem lại cho các nhà hàng, quán ăn, quán đồ uống. Thực chất, IPOS chính là sự lựa chọn tốt nhất không nên bỏ qua dành cho các doanh nghiệp. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin và báo giá dịch vụ của phần mềm quản lý nhà hàng IPOS, hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây để nhận tư vấn và xem sản phẩm của chúng tôi nhé!

  • Website : https://ipos.vn/
  • Hotline: 1900 4766
  • Mail : infor@ipos.vn