Chọn lọc 5 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Anh online ngày càng trở lên thú vị với sự hỗ trợ của công nghệ. Hiện nay bạn có thể dễ dàng trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu chỉ với sự hỗ trợ của một chiếc điện thoại thông minh. Sau đây sẽ là gợi ý những phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu.

5 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại cho người mới bắt đầu

Chi tiết về 5 phần mềm học tiếng anh trên điện thoại cho người mới bắt đầu mọi người có thể tham khảo dưới đây.

1. Phần mềm học tiếng Anh Giao Tiếp trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và muốn tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại phù hợp thì đừng bỏ qua ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp. Ứng dụng này cung cấp hệ thống các bài học với hơn 20 chủ đề đa lĩnh vực và gần gũi với đời sống giao tiếp hàng ngày.

Tải ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp về điện thoại
Tải ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp về điện thoại

Các ví dụ trực quan, kết hợp hình ảnh giúp bài học dễ hiểu hơn và có hỗ trợ âm thanh đọc mẫu. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp về điện thoại Android vô cùng tiện lợi.

2. Ứng dụng học tiếng Anh Memrise trên điện thoại

Ứng dụng Học ngoại ngữ cùng Memrise trên điện thoại là một trong những ứng dụng hàng đầu của Google Play công nhận năm 2017. Với nội dung bài giảng là những kiến thức cuộc sống gần gũi giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ với khoảng 30 – 45 phút học tập mỗi ngày ngay trên chiếc smartphone nhỏ gọn.

Học ngoại ngữ cùng Memrise
Học ngoại ngữ cùng Memrise

Tuy nhiên phần mềm này cũng có một số hạn chế như: thiếu phần thực hành giao tiếp nói và thứ tự bài giảng sắp xếp hơi lộn xộn. Hiện Memrise hỗ trợ tải miễn phí và hoạt động trên tất cả các dòng điện thoại iOSAndroid.

3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo là một trong những lựa chọn lý tưởng khi tự học tiếng Anh trên điện thoại. Các kiến thức học đa dạng, kết hợp nhiều dạng bài tập phân theo cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho người mới bắt đầu để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Duolingo cho phép người dùng tải và sử dụng miễn phí.

Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo
Ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

Nhà cung cấp phần mềm cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp các tính năng hỗ trợ người học hiệu quả, ghi nhớ và áp dụng kiến thức thiết thực. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Duolingo: Học tiếng Anh miễn phí cho điện thoại ngay thôi!

4. Phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được mong muốn đó, phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ hoạt động trên điện thoại đã ra đời. Ứng dụng cung cấp hơn 3000 thường gặp và hơn hơn 1000 cụm thành ngữ mà người bản địa hay dùng nhất giúp người học phát triển kỹ năng nghe toàn diện.

Phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp
Phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Bạn có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp từ cửa hàng ứng dụng Google Play về điện thoại Android: tại đây.

5. Phần mềm Tiếng Anh với Elight

Với sứ mệnh hỗ trợ người dùng học tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, ứng dụng học Tiếng Anh với Elight đã ra đời. Phần mềm này cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu và đối tượng học như: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, học giao tiếp nâng cao, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và bồi dưỡng từ vựng. Các nội dung học được hướng dẫn trực quan theo từng video chuyên đề hấp dẫn, giúp các học viên tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức rất lâu.

Ứng dụng học Tiếng Anh với Elight
Ứng dụng học Tiếng Anh với Elight

Như vậy trên đây là thông tin giới thiệu tổng quan về top 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất và bắt tay vào việc học tiếng Anh mỗi ngày ngay từ hôm nay!