Xuất hiện giá bán Galaxy S21 FE chính thức trên website TMDT

Samsung Galaxy S21 FE có thể là điện thoại thông minh bị rò rỉ nhiều nhất trong lịch sử của hãng điện thoại này. Sau khi bạn đã xem qua các tùy chọn cấu hình, chắc chắn bạn sẽ muốn biết sản phẩm này có giá bao nhiêu. Vậy, Galaxy S21 FE giá bao nhiêu?

Xuất hiện giá bán Galaxy S21 FE chính thức

Xuất hiện giá bán Galaxy S21 FE chính thức

Samsung Galaxy S21 FE đã được liệt kê trên kênh thương mại của Walmart ở Hoa Kỳ, theo Mspoweruser. Theo những thông tin đó, giá bán Samsung Galaxy S21 FE với bộ nhớ trong (ROM) 128GB sẽ được chào bán với giá 699 USD (gần 16 triệu đồng). Phiên bản bộ nhớ trong 256GB có thể có giá 749 USD (17,1 triệu đồng), tuy nhiên chưa có thông tin nào được xác nhận.

Giá bán Samsung Galaxy S21 FE

1. Về màn hình

Theo tin đồn, Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với mật độ điểm ảnh 401 PPI và tốc độ làm tươi 120Hz. Thiết bị cũng có cảm biến vân tay trong màn hình và được bảo vệ ở mặt trước bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus.

2. Về hệ thống camera

Về hệ thống camera, máy có camera trước 32MP với góc nhìn rộng 81 độ, cũng như cảm biến chính 12MP, zoom quang 8MP và camera góc rộng 12MP ở mặt sau.

3. Về cấu hình

Về sức mạnh cấu hình, máy được trang bị CPU Snapdragon 888 với modem 5G tích hợp chạy ở tốc độ 2,84 GHz và cung cấp năng lượng cho Galaxy S21 FE. Điện thoại sẽ có RAM 6 hoặc 8 GB, tương ứng với bộ nhớ trong 128 hoặc 256 GB, nhưng không có cổng thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, tiện ích sẽ hỗ trợ cả Nano-sim và eSIM.

4. Viên pin dung lượng

Viên pin dung lượng trên Galaxy S21 FE là 4.500 mAh với khả năng sạc nhanh, khung nhôm với mặt sau bằng nhựa và đạt chứng nhận IP68. Sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm than chì, ô liu, oải hương và trắng. Theo bạn, mức giá của Galaxy S21 FE được liệt kê ở trên là hợp lý?

Nếu bạn không thể chờ đợi Galaxy S21 FE, bạn có thể mua điện thoại Galaxy S20 FE chính hãng với mức giá chiết khấu trực tuyến. Tuy nhiên, đó là mức giá bán quốc tế còn khi về VIệt Nam chắc chắn sẽ có những thay đổi nhất định. Hãy cùng cập nhật thêm thông tin về giá Galaxy S21 FE tại Việt Nam trong thời gian tới nhé và đừng quên tham gia chương trình đăng ký nhận ưu đãi đặt trước S21 FE tại Viettel Store khi sản phẩm lên kệ tại Việt Nam.