iPhone refurbished là gì? Có nên mua iPhone refurbished không?

iPhone từ trước tới nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chọn một chiếc điện thoại đẳng cấp, sang trọng. Nhưng không phải là ai đều có đủ tiền để chi trả cho một chiếc điện thoại iPhone chính hãng. Khi đó thì chúng ta nghĩ ngay tới các phiên bản điện thoại iPhone Lock hay iPhone refurbished có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy chiếc điện thoại iPhone refurbished là gì, chúng ta có nên mua iPhone refurbished hay không?

iPhone refurbished là gì?

Điện thoại iPhone refurbished hay còn gọi là chiếc điện thoại hàng dựng, đây là chiếc điện thoại được chính Apple dựng thành từ những linh kiện điện thoại của những chiếc iPhone hỏng. Trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt và được chính hãng Apple đóng dấu đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi vậy mà có thể nói về chất lượng thì những chiếc điện thoại iPhone refurbished cũng không kém gì những chiếc điện thoại iPhone chính hãng fullbox.

Nếu bạn là một người sử dụng thiết bị của Apple thì khái niệm iTunes là gì là một khái niệm mà bạn bắt buộc phải biết.

iPhone refurbished là gì

Ví dụ như khi bạn có một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus bị hỏng và còn thời gian bảo hành chính hãng thì khi đó, chính hãng Apple sẽ có chính sách thu lại chiếc điện thoại iPhone đó và đổi cho người dùng một chiếc điện thoại iPhone 6 32GB hay iPhone 6 Plus mới. Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus hỏng sẽ được đưa về nhà máy để sửa chữa hay dựng lại để tạo ra một chiếc điện thoại iPhone mới và được Apple bán ra với nhãn mác là một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus refurbished với mức giá rẻ hơn tới vài triệu đồng.

Vậy chất lượng điện thoại iPhone refurbished có tốt không?

Những chiếc điện thoại iPhone refurbished được chính hãng Apple thu hồi và dựng lại nên chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo không thua kém gì những chiếc điện thoại iPhone nguyên đai, nguyên kiện.

Mua iPhone refurbished có rủi ro gì không?

Rủi ro khi mua những chiếc điện thoại iPhone refurbished sẽ là có nhưng tỷ lệ sẽ là rất thấp. Những chiếc điện thoại tân trang này khi được Apple bán ra vẫn đảm bảo là hàng chính hãng như những chiếc điện thoại mới. Bởi vậy, nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành mà máy có vấn đề, gặp lỗi thì bạn vẫn sẽ được 1 đổi 1.

iPhone refurbished là gì 1

Với mức giá bán rất tốt cùng cấu hình và chất lượng sản phẩm được chính Apple đảm bảo. Những chiếc điện thoại iPhone refurbished là rất đáng mua. Đặc biệt là với những ai muốn trải nghiệm những chiếc điện thoại iPhone mà không có đủ tiền mua những chiếc điện thoại mới 100%. Những chiếc điện thoại iPhone refurbished vẫn sẽ được bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá cực tốt chính là những ưu điểm của những chiếc điện thoại iPhone refurbished này.

Ngoài ra, nếu bạn có thể chuẩn bị được đủ tiền để mua một chiếc điện thoại iPhone chính hãng nguyên seal mà không dành về iPhone, không biết cách phân biệt iPhone quốc tế và iPhone Lock. Tham khảo ngay những hướng dẫn về cách phân biệt iPhone Lock giả quốc tế vô cùng đơn giản.