Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập số trên thiết bị Android

Việc mà chúng ta mua thẻ cào, cào thẻ rồi nhập thông tin thẻ cào để nạp thẻ điện thoại khiến ta mất khá nhiều thời gian. Chưa kể là người có tuổi sẽ khá khó khăn trong việc này. Vậy làm cách nào để khác phục tình trạng này. Một giải pháp khá hay là cách nạp thẻ điện thoại mà không cần nhập số thẻ cào. Hãy cùng hóng công nghệ tìm hiểu về tin công nghệ này nhé.

cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập số

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập số trên thiết bị Android

Việc hấp thụ thẻ điện thoại sẽ đòi hỏi chúng ta phải cào mã số thẻ rồi nhập liệu dãy số này thì mới có thể nạp được thẻ. Điều này gây không ít những khó khăn, phiền toán cho người nap, đặc biệt là đối với những người cao tuổi. Chính cho nên, Card Scan, đây chính là một ứng dụng khá hay do chính lập trình viên người Việt thiết lập sẽ giải quyết triệt để thực trạng này. Đặc biệt đây là một tính năng khá hay cho người lớn tuổi khi nạp thẻ điện thoại.

Ứng dụng này chính là phương pháp scan mã số. Tiếp đến, máy sẽ ghép vào cú pháp hoàn chỉnh đã được cài đặt sẵn để có thể nạp được tiền vào thuê bao của người sử dụng. Toàn bộ công việc bạn cần phải làm chỉ là cầm điện thoại lên để vận dụng phương thức nhận dạng cuối cùng bạn cần ấn nút “Thực hiện thời cuộc gọi” để hoàn thành.

hướng dẫn cách nạp thẻ không cần mã số

Tải ứng dụng Card Scan tại đây

Không những vậy, ứng dụng của người Việt này còn hỗ trợ bạn chia sẻ cho bạn bè trong những trường hợp mong muốn. Khi bạn chọn tính năng “Chia sẻ”, mã này sẽ được đưa nhanh và chính xác qua tin nhắn SMS hoặc qua Mail và mạng xã hội cho người đó.

hướng dẫn cách nạp thẻ không cần mã số 1

Ở góc trái của giao diện đó là nút bật đèn Flash màn hình trợ sáng. Điều ấy rất có lợi lúc bạn đang có ý định nạp tiền điện thoại khi trời đang dần tối. Phía bên phải của ứng dụng là phần thiết lập, đây chính là nơi để bạn tùy chọn độ chính xác lúc quét bằng phương pháp giới hạn số lượng ký tự hoặc thay đổi câu lệnh nạp thể để phù hợp với từng nhà mạng khác nhau.

hướng dẫn cách nạp thẻ không cần mã số 2

Hầu như tất cả phần cấu hình thiết lập đều nằm trong phần Setting của ứng dụng

đơn giản, tiết kiệm thời gian 2

Tra thông tin tài khoản cũng sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều

Card Scan thời điểm này mới chỉ hỗ trợ đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android mà chưa hỗ trợ cho các hệ điều hành khác. Đơn vị phát triển cũng đã hứa hẹn phiên bản trên iOS. Đây đúng là cách nạp thẻ điện thoại vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với những người cao tuổi phải không nào. Nào, giờ hãy cùng thử với ứng dụng này ngay nhé.

TIN CÔNG NGHỆ LIÊN QUAN: