[ MẸO ] kiểm tra iPhone Lock giả quốc tế vô cùng đơn

Bạn muốn tìm hiểu về cách kiểm tra iPhone Lock giả quốc tế đơn giản. Hãy cùng hóng công nghệ tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây. Với 4 cách nhận biết điện thoại iPhone Lock giả quốc tế dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được điều đó chỉ trong tích tắc.

phân biệt iPhone Lock giả quốc tế đơn giản

Phân biệt iPhone Lock giả quốc tế đơn giản

4 cách kiểm tra iPhone Lock giả quốc tế vô cùng đơn

Để tránh bị lừa khi có ý định mua điện thoại iPhone Lock quốc tế thì bạn cần nắm được cách để phân biệt điện thoại iPhone Lock giả quốc tế khi trên thị trường có không ít các dòng sản phẩm iPhone trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể đánh lừa bạn.

Bạn muốn kiểm tra chế độ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone, một điều mà các bạn cần chắc chắn nắm được đó là kiểm tra IMEI iPhone. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin công nghệ bổ ích với bạn.

Điện thoại iPhone Lock là gì?

Khi đã tìm đọc bài tin này thì chắc chắn các bạn đã biết tới định nghĩa điện thoại iPhone Lock là gì rồi phải không nào. Nói đại khái thì điện thoại iPhone Lock (hay còn gọi là điện thoại khóa SIM) vốn chỉ được cung cấp độc quyền và chỉ có thể hòa mạng được duy nhất cho 1 đơn vị mạng ở nước ngoài. Mặc dù vậy, vẫn có cách để có thể sử dụng chiếc điện thoại đó tại một quốc gia khác. Đó là việc cấy sim ghép sẽ giúp chiếc điện thoại có thể hòa mạng được một cách thoải mái và đơn giản.

Do đó, để không phải tồn công vô sức mất đi cả đống tiền mà không được sử dụng một chiếc máy xịn. Hãy tham khảo ngay cách để nhận biết điện thoại iPhone Lock giả quốc tế là rất quan trọng.

Cách 1: Sử dụng hàng loạt SIM của các nhà mạng tại Việt Nam như VinaPhone, Viettel, Mobifone. Lần lượt lắp các sim này vào máy để kiểm tra một cách khách quan nhất.

Không vội tin tưởng bởi người bán có thể tặng cho bạn một chiếc sim được lắp sẵn trong máy và đề nghị bạn kiểm tra ngay đối với chiếc sim điện thoại đó. Nếu có điểm gì bất thường thì bạn biết kết quả ra sao rồi phải không nào?

Cách 2: Truy cập Settings > General > About > Carrier.

Phân biệt iPhone Lock giả quốc tế

Cách kiểm tra khi truy cập ở phần setup

Khi tên hiển thị trong phần thông tin kiểm tra là công ty mạng đúng của SIM đang được sử dụng trong máy, ví dụ như Viettel…thì bạn có thể tạm yên tâm được. Còn khi đó hiển thị nên một tên nhà mạng không trùng khớp với chiếc sim mà bạn đang sử dụng thì đó là chiếc iPhone Lock giả quốc tế đó bạn

Cách 3: Truy cập vào Settings > General > ICCID.

Cách kiểm tra iPhone giả quốc tế

xuất hiện 4 số đầu “8984”

ICCID là mã xác thực riêng dành riêng cho SIM. Nếu xuất hiện 4 chữ số đầu là “8984” thì chiếc điện thoại của bạn chính là chiếc điện thoại iPhone quốc tế rồi đó.

Cách 4: Một vài những điểm giúp bạn có thể kiểm tra khác.

Hãy thử kiểm tra với một số những trường hợp sau:

cách phân biệt iPhone Lock giả quốc tế

Gạt thanh âm lượng vẫn không thể tắt tiếng lúc chụp ảnh.

• Bạn sẽ không thể tắc âm thanh chụp hình bằng cách gạt âm lượng phía bên cạnh trái của chiếc điện thoại iPhone

• Lưu tên trong danh bạ điện thoại nhưng khi người đó gọi tới máy của bạn lại chỉ hiện thông tin số điện thoại

Trên đây là những chia sẻ về cách phân biệt iPhone Lock đơn giản sẽ giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức, kinh nghiệm khi chọn mua điện thoại mới. Giúp bạn tự tin hơn khi đi mua điện thoại để tránh mắc mưu kẻ xấu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: