Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình tràn viền 2022

Mới đây, Samsung đã tiết lộ một loạt các bức ảnh concept mới về Galaxy Z Fold4 khiến người hâm mộ phải trầm trồ và ngạc nhiên. Vậy, hãy cùng chiêm ngưỡng ngay thôi nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Galaxy Z Fold4 có mấy màu khi ra mắt?

Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình tràn viền siêu mỏng

Flaship màn hình gập của Samsung – Samsung Galaxy Z Fold4 được thiết kế đặc biệt bởi Waqar Khan để bao gồm màn hình gập giống như cánh bướm và nhiều khả năng Galaxy Z Fold4 sẽ có màu sắc mới. Hơn hẳn người tiền nhiệm Galaxy Z Fold3 5G, viền siêu mỏng của màn hình này giúp tối đa hóa không gian hiển thị trên Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình tràn viền siêu mỏng
Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình tràn viền siêu mỏng

Samsung Galaxy Z Fold4 cũng sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với Galaxy Z Fold3 5G. Với thiết kế này, người tiêu dùng sẽ không cần phải chi thêm tiền cho nhiều ốp lưng để có thể sử dụng mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold4 mới, sẽ có thêm khe cắm bút S-Pen tương tự như Galaxy S22 Ultra 5G. Bạn có thể sử dụng bút S-Pen.

Bút S Pen trên Galaxy Z Fold4

Về mặt trước, Galaxy Z Fold4 của Samsung cũng được trang bị camera selfie giấu bên dưới màn hình, trong khi cụm camera sau của thiết bị được mô phỏng theo Galaxy S22 Ultra.

Galaxy Z Fold4 sắp ra mắt

Cùng xem video dưới đây để hiểu thêm về bản concept Samsung Galaxy Z Fold4 mới nhất, liệu đó có phải là smartphone bạn mong chờ không?

Tất cả hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt Galaxy Z Fold4 5G trong tháng 8 tới đây. Chi tiết về giá bán Galaxy Z Fold4 hãy cập nhật liên tục trên website viettelstore.vn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chương trình đặt trước siêu phẩm này nhé.