#Update 7.7.2022 Samsung Galaxy Z Fold 4 khi nào ra mắt?

Thông tin gần đây nhất được chia sẻ trên website viettelstore vừa tiết lộ ngày ra mắt của bộ đôi Galaxy Z 2022. Theo tin tức này, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8.2022.

Z Fold 4 khi nào ra mắt?

Tháng 8 thường là thời điểm trong năm Samsung tổ chức sự kiện Unpacked. Doanh nghiệp thường xuyên giới thiệu các biến thể Galaxy Note trước đó. Tuy nhiên, dòng Galaxy Note 20 có thể là chiếc Note cuối cùng của Samsung và dòng sản phẩm này có thể đã bị ngừng sản xuất.

Z Fold 4 khi nào ra mắt?

Vào tháng 8, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã thay thế nó bằng một sản phẩm thuộc dòng điện thoại có thể gập lại của mình. Đồng hồ thông minh và các phụ kiện khác cũng được bao gồm. Tại sự kiện này, Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và bộ đôi thiết bị Galaxy Watch 5.

Mặc dù Samsung chưa chính thức tiết lộ ngày ra mắt cho những mặt hàng mới này, nhưng người rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã tiết lộ sự thật về thông báo và doanh số bán hàng của họ. Người này sau đó nói rằng Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5 đều sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 và bắt đầu được bán từ ngày 26 tháng 8. Ngoài ra, người này còn bổ sung thêm một chiếc Galaxy S22. Một lựa chọn màu Lavender mới sẽ có sẵn và nó sẽ được bán vào ngày hôm đó.

Galaxy Z Flip sẽ ra mắt tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022

Vào ngày 10 tháng 8, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2022, trong đó công ty sẽ giới thiệu dòng Galaxy S22 với màu Lavender, Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5. Các đơn đặt hàng trước cho những mặt hàng này sẽ được đặt. Đơn đặt hàng trước có sẵn bắt đầu từ ngày 26 tháng 8 và cùng ngày. Các khả năng về màu sắc của sản phẩm cũng được Jon Prosser tiết lộ.

Tháng 8 chứng kiến ​​sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022.

Tháng 8 chứng kiến ​​sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022.

  • Các tùy chọn màu Phantom Black, Green và Beige cho Galaxy Z Fold 4.
  • Các tùy chọn màu sắc cho Galaxy Z Flip 4 là Graphite, Bora Purple, Pink Gold và Blue.
  • Các màu Phantom Black, Silver và Pink Gold cho Galaxy Watch 5 40mm.
  • Galaxy Watch 5 màu đen bóng, bạc và sapphire (44mm) (xanh lam).
  • Galaxy Watch 5 Pro đen bóng và bạc (46mm).

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold4

Chi tiết cài đặt cho Samsung Galaxy Z Flip 4 cũng đã được công khai. Người ta dự đoán rằng điện thoại sẽ có màn hình 6,7 inch Full-HD + Super AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz và màn hình Super AMOLED 2,1 inch phụ. Nó có thể được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ đầu tiên kết hợp với GPU Adreno, RAM 8GB và bộ nhớ 128 hoặc 256GB. Theo một số báo cáo nhất định, Galaxy Z Flip 4 cũng sẽ đi kèm với dung lượng 512GB. Điện thoại được cài đặt sẵn OneUI 4, dựa trên Android 12.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold4

1. Thông số kỹ thuật Galaxy Z Flip 4

Điện thoại thông minh được cho là sẽ bao gồm một viên pin 3.700mAh từ Samsung, hỗ trợ sạc không dây 25W và 10W. Hệ thống camera kép phía sau trên chiếc điện thoại nắp gập vỏ sò này sẽ bao gồm một camera chính 12MP và một ống kính siêu rộng 12MP. Nó có thể có camera trước 10MP.

2. Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold 4

Theo báo cáo, Galaxy Z Fold 4 có màn hình bên trong 7,6 inch và màn hình phụ bên ngoài 6,2 inch. Cả hai màn hình đều cung cấp tốc độ làm tươi 120 Hz. Cấu hình của điện thoại thông minh sẽ bao gồm GPU Adreno và CPU Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ 1, cũng như RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Trên thực tế, theo báo cáo gần đây nhất, Galaxy Z Fold 4 sẽ chứa dung lượng lên đến 1TB.

Điện thoại sẽ được cài đặt sẵn OneUI 4.0 trên hệ điều hành Android 12. Pin 4.400mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W và sạc không dây ngược sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị. Theo báo cáo, Samsung Galaxy Z Fold 4 có ba camera ở mặt sau: một ống kính góc siêu rộng 12MP, một ống kính tele 12MP và một camera chính 50MP.

Đó là những thông tin về Galaxy ZFlip4 và Galaxy Z Fold4 rò rỉ được tổng hợp. Tất cả sẽ sáng tỏ vào ngày 10.08 tới đây và đừng quên theo dõi chương trình đặt trước Galaxy Z Series 4 tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Viettel Store, TGDD hay FPTshop mọi người nhé.