Samsung Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt? Có màu mới không?

Samsung Galaxy Z Flip4 5G có bao nhiêu màu và màu nào phù hợp nhất với bạn? Quà những thông tin có được thì điện thoại thông minh Galaxy Z Flip4 5G dự kiến ​​sẽ có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm các màu màu vàng, xám và xanh dương tuyệt đẹp. Vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về hình ảnh từng bản màu sắc nhé.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt?

Chắc chắn Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt cùng thời điểm ra mắt Galaxy Z Fold4 trong tháng 8 tới đây.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt?

Siêu phẩm màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip4 5G sẽ có tới 4 màu sắc khác nhau cho mọi người lựa chọn, theo nguồn tin gần đây nhất từ ​​một nhà công nghệ danh tiếng Ross Young thì Galaxy Z Flip4 sẽ gồm các bản màu vàng, xám, xanh dương nhạt và tím nhạt như hình mô tả phía dưới.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt? (1)

Hình ảnh render trước đó cũng tiết lộ rằng mẫu điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 5G sẽ gập lại giống như tiền thân của nó là Galaxy Z Flip3 5G. Galaxy Z Flip4 5G sẽ khác biệt ở chỗ nó sẽ có màn hình phụ lớn hơn đem lại trải nghiệm tốt hơn.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt?

Galaxy Z Flip4 5G, một mô hình mà Samsung sẽ sớm phát hành, có một số màu sắc và tính năng nổi bật được liệt kê ở trên. Không biết điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z Flip4 5G có bao nhiêu màu và có lẽ bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó. sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa.

Galaxy Z Flip4 có mấy màu khi ra mắt? (3)

Mặc dù đã có rất nhiều thông tin rò rỉ nhưng chúng ta vẫn chưa biết thông số kỹ thuật thực tế của Samsung Galaxy Z Flip4 5G hoặc giá của nó là bao nhiêu. Đức Huy Mobile sẽ cập nhật mọi thông tin cập nhật về Galaxy Z Flip4 5G và Galaxy Z Fold4 5G, một sản phẩm có màn hình siêu gập.

Về thời gian ra mắt, chắc chắn Z Flip4 sẽ ra mắt cùng thời điểm ra mắt Z Fold4 như đã được đề cập trước đó. Khi đó, tất cả thông tin chính xác về sản phẩm sẽ lộ diện và đừng quên tham gia chương trình đặt trước Galaxy Z Flip4 để nhận được những ưu đãi độc quyền trong giai đoạn này nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Chương ngưỡng vẻ đẹp các bản màu sắc Galaxy Z Fold4