Galaxy Z Fold4 có mấy màu? Nên chọn màu nào?

Có bao nhiêu phiên bản màu khác nhau của Samsung Galaxy Z Fold4 5G? Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung là Galaxy Z Fold4 5G sẽ có 3 màu riêng biệt cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích của. Vậy, hãy cùng tìm hiểu đó là bản màu sắc nào nhé.

Galaxy Z Fold4 5G có mấy màu?

Galaxy Z Fold4 5G có mấy màu?

Theo thông tin gần đây nhất từ ​​nhà rò rỉ Ross Young cũng những thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt Galaxy Z Flip4 5G, Galaxy Z Fold4 5G, sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Samsung Galaxy Z Flip4 5G, sẽ có 3 bản màu khác nhau gồm: vàng nhạt, đen và xám. Có thể thấy, xám và vàng nhạt là hai tông màu mới khác với Galaxy Z Flip3 hứa hẹn sẽ cho ra bản vẽ sang trọng và bán chạy nhất trong thời gian tới trong khi màu đen vẫn giữ nguyên thiết kế tông màu như người tiền nhiệm Galaxy Z Fold3 5G trước đó.

Galaxy Z Fold4 5G có mấy màu?

Ngoài ra, hình ảnh kết xuất trước của Galaxy Z Fold4 5G cho phép chúng ta hình dung ngôn ngữ thiết kế của thiết bị và toàn bộ mẫu điện thoại thông minh Galaxy Z Fold4 5G, có thể so sánh với Galaxy Z Fold3 5G và đối tác Galaxy Z Fold4 5G của nó. Khi tiện ích được mở ra, thiết kế màn hình gập dễ nhận biết tạo ra một khu vực xem rộng rãi. Mảng kinh doanh điện thoại Samsung tiếp tục xây dựng màn hình này với một notch “đục lỗ” để chứa camera selfie, và mặt lưng máy được trang bị 3 camera sau, hỗ trợ S Pen.

Galaxy Z Fold4 5G có mấy màu? (1)

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 4 5G có nhiều màu sắc khác nhau, một số màu được giới thiệu ở trên. Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc điện thoại có mấy màu của bạn từ đó gợi ý cho bạn chiếc điện thoại phù hợp với bạn nhất.

Galaxy Z Flip4 5G sẽ được mở bán chính hãng tại Viettel Store với mức giá tốt nhất. Cùng cập nhật thông tin chương trình đặt trước Galaxy Z Series tại Viettel Store để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé. Hotline: 1800 8123.