Ứng dụng gọi video call trên Instagram hay ho không phải ai cũng biết

Ứng dụng Instagram không ngừng mở rộng với nhiều tiện ích phong phú, thu hút lượng người dùng đông đảo. Giờ đây bạn có thể gọi video call trên Instagram với bạn bè và người thân hoặc nhóm 4 người tiện lợi. Để thực hiện cuộc gọi video call trên ứng dụng Instagram bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ứng dụng gọi video call trên Instagram hay ho

Điểm cộng lớn nhất của tiện ích gọi video call trên Instagram chính là người dùng có thể vừa gọi điện video call vừa xem tin tức hoặc đăng tải story bình thường. Hơn nữa khi gọi điện bằng Instagram bạn không cần xác minh số điện thoại nên khá thuận tiện cho việc liên lạc giữa các tài khoản người dùng.

Tính năng gọi điện video call bằng Instagram
Tính năng gọi điện video call bằng Instagram

Hãy thử ngay cách gọi video call Instagram theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Instagram về điện thoại iOS. Nếu bạn chưa có tài khoản Instagram bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản có sẵn. 

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng chọn biểu tượng Direct tại góc trên cùng bên phải. Sao khi hiển thị giao diện các tài khoản người dùng thường xuyên liên lạc, bạn nhấn chọn tài khoản có sẵn hoặc nhập tên tài khoản người muốn gọi video call trên thanh tìm kiếm.

 Chọn biểu tượng Direct tại giao diện chính của ứng dụng
Chọn biểu tượng Direct tại giao diện chính của ứng dụng

Bước 3: Sao khi ứng dụng chuyển sang giao diện trò chuyện, người dùng chọn tiếp biểu tượng gọi video call ở góc phải phía trên. Bạn bè của bạn sẽ nhanh chóng được kết nối. Trong trường hợp cuộc gọi đầu tiên bạn cần cho phép Instagram được phép truy cập máy ảnh và micro để thực hiện cuộc gọi. 

Bước 4: Tại giao diện chính của cuộc gọi video call trên Instagram, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng cơ bản như gọi video trên Messenger gồm chuyển camera trước/sau, tắt máy ảnh hoặc micro. 

Bước 5: Để có thể sử dụng nhiều tính năng đồng thời trong lúc gọi video call, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu được thu nhỏ màn hình ở góc trái phía trên giao diện gọi điện. Nhờ vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng khác của Instagram mà không khiến cuộc gọi bị gián đoạn. 

Sử dụng nhiều tính năng đồng thời trong lúc gọi video call
Sử dụng nhiều tính năng đồng thời trong lúc gọi video call

Trường hợp người nhận cuộc gọi đang không online sẽ nhận được thông báo cuộc gọi video bị bỏ lỡ trên Instagram. Người dùng chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Direct phía trên giao diện ứng dụng để xem thông báo cuộc gọi. 

Bước 6: Bên cạnh tính năng gọi video call trên ứng dụng Instagram, người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm đã được cập nhật theo chủ đề tại giao diện sử dụng. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về lịch sử cuộc gọi và sở thích tìm kiếm của người dùng hoặc xem các nội dung ưa thích trên Instagram. 

Thực hiện cuộc gọi video call nhóm 4 người trên Instagram
Thực hiện cuộc gọi video call nhóm 4 người trên Instagram

Hiện tính năng gọi video call trên Instagram đã được nâng cấp cho phép liên hệ đồng thời nhóm lên tới 4 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh video ổn định, tín hiệu tốt. Đặc biệt người dùng vẫn có thể sử dụng nhiều tính năng khác của Instagram cả trong lúc gọi điện miễn phí bằng Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *