Tổng hợp 4 phần mềm Root Android tốt nhất hiện nay

Root Android là gì? Phần mềm Root Android có tác dụng gì? Hãy cùng Hóng Công Nghệ tổng hợp những phần mềm Root Android tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp 4 phần mềm Root Android tốt nhất hiện nay

Root android để làm gì? Phần mềm Root Android sẽ cho phép người dùng bẻ khóa các thiết bị điện thoại Android. Từ đó người dùng có thể sử dụng được quyền cao cấp nhất của các thiết bị Android.

Hiện có rất nhiều cách để Root Android, một trong số những cách đó chính là sử dụng phần mềm, ứng dụng Root Android. Những phần mềm Root Android được liệt kê dưới đây đều là những phần mềm nổi tiếng, mặc dù các ứng dụng này không thể Root 100% các dòng thiết bị, đặc biệt là đối với các sản phẩm mới được ra mắt hay những OS mới được ra mắt thì việc Root Android là tương đối khó.

1. Phần mềm KingRoot

 • Bạn có thể tải phần mềm KingRoot dành riêng cho bản PC tại đây
 • Tải phần mềm KingRoot dành cho thiết bị Android tại đây

Là một trong những phần mềm ROOT Android có 2 phiên bản riêng biệt dành cho phiên bản PC và Mobile. Phần mềm KingRoot thì bạn sẽ chỉ cần một click duy nhất rồi làm theo những hướng dẫn để có thể root các thiết bị Android. KingRoot được đánh giá là một phần mềm Root Android đạt được tỷ lệ thành công cao nhất, hỗ trợ nhiều các dòng thiết bị nhất hiện nay. KingRoot là cách đơn giản nhất để bạn Root điện thoại và làm chủ các tính năng của thiết bị. Đặc điểm nổi bật của KingRoot bao gồm:

 • Root thiết bị điện thoại Android
 • Root thiết bị một cách tự động với tốc độ nhanh
 • Làm chủ các tính năng của thiết bị
 • Phần mềm hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Phần mềm KingRoot

2. Phần mềm Framaroot

Tải phần mềm Framaroot Android tại đây

Framaroot là một phần mềm Root Android trực tiếp mà không cần sử dụng thêm bất kỳ loại thiết bị nào khác. Bạn có thể tự crack điện thoại. Phần mềm có thể Root được hầu hết các dòng sản phẩm chạy Android hiện nay. Gỡ bỏ tất cả những hạn chế trên chiếc điện thoại Android của bạn. Ưu điểm của phần mềm này chính là chúng không cần phải kết nối với thiết bị máy tính.

Phần mềm Framaroot

3. Phần mềm Root Genius

Tải phần mềm Root Genius tại đây

Root Genius sẽ giúp người sử dụng thiết bị Android thay đổi các cài đặt mặc định trên thiết bị của nhà sản xuất, bạn có thể tự cài đặt các ứng dụng khác theo ý muốn. Root Genius mang tới cho người dùng toàn quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM một cách tùy chỉnh cá nhân hóa thiết bị và gỡ các ứng dụng được cài đặt mặc định của nhà sản xuất.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Root Genius

 • Hỗ trợ Root điện thoại Android
 • Giúp thay đổi các cài đặt mặc định của nhà sản xuất trên thiết bị
 • Cung cấp toàn quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị
 • Hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại

Phần mềm Root Genius

4. Phần mềm One Click Root

Tải phần mềm One Click Root tại đây

Được đánh giá là một phần mềm Root Android siêu hiệu quả thời điểm hiện tại, có độ an toàn cao và dễ dàng sử dụng. Với phần mềm One Click Root, chỉ với 1 click bạn có thể Root Android thành công. Hiện tại thì phần mềm này được đánh giá là một công cụ ưu việt nhất, không thể thiếu đối với những ai thường xuyên phải làm việc với các thiết bị Android.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm

 • Phần mềm có khả năng Root thiết bị nhanh chóng và an toàn
 • Dễ dàng thao tác và sử dụng
 • Có khả năng Root hầu hết các sản phẩm Android hiện nay
 • Phần mềm được đánh giá cao từ cộng đồng

Phần mềm One Click Root

Đó là những phần mềm Root Android thuộc hàng tốt nhất, đáng sử dụng nhất hiện nay mà Hóng Công Nghệ chia sẻ tới mọi người. Sử dụng các phần mềm Root Android, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn thiết bị của mình, đặc biệt là các dòng smartphone Trung Quốc (các dòng sản phẩm Vivo, Xiaomi, Huawei…). Ngoài ra, nếu như bạn không muốn thì hoàn toàn có thể UnRoot thiết bị Android đơn giản và dễ dàng. Cách UnRoot điện thoại Android sẽ được giới thiệu tới mọi người trong một bài chia sẻ sau đây. Chúc bạn thành công!

Cũng giống như các thiết bị Android, nếu như bạn muốn làm chủ hoàn toàn chiếc điện thoại iPhone của mình thì chắc chắn bạn sẽ cần biết Jailbreak là gì?

Nguồn: taimienphi.vn