Đánh giá các gói data Viettel: Lựa chọn gói cước ưu đãi và hướng dẫn đăng ký

Hiện nay nhà mạng Viettel đang cung cấp rất nhiều lựa chọn các gói data Viettel 3G/4G với dung lượng và thời gian sử dụng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các gói data thông dụng dành cho bạn tham khảo và hướng dẫn đăng ký đơn giản.

 

Ưu điểm khi sử dụng các gói data Viettel

Các gói data Viettel có ưu điểm gì để người dùng lựa chọn sử dụng thay vì các gói data của các nhà mạng khác?

 

1. Truy cập mạng nhanh chóng 

Công nghệ mạng di động 3G/4G Viettel hiện nay được đánh giá cao về tốc độ truy cập mạng Internet nhanh chóng trên điện thoại. Sim 3G/4G hiện nay không đơn giản chỉ phục vụ nghe và gọi, nhắn tin mà còn giúp truy nhập mạng online với đường truyền ổn định, hỗ trợ người dùng giải quyết công việc và giải trí, xem phim, nghe nhạc. Hơn nữa khi đăng ký các gói cước Viettel sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và tiện lợi khi có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và hỗ trợ nhiều thiết bị. 

Tốc độ truy cập mạng Internet 3G/4G của Viettel được đánh giá cao
Tốc độ truy cập mạng Internet 3G/4G của Viettel được đánh giá cao

 

2. Đa dạng lựa chọn

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, Viettel luôn nỗ lực cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với các gói cước và dung lượng đi kèm phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói data theo tháng hoặc theo ngày nhu cầu. 

 

Các gói data Viettel 3G/4G và hướng dẫn đăng ký

 

Viettel cung cấp các lựa chọn gói data đa dạng, được chia thành 3 nhóm cước data chính gồm: MIMAX, TOMD30 và MI. Cụ thể thông tin các gói cước như sau:

1. Các gói data MIMAX

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 gói cước tương ứng với mức giá và dung lượng data 3G/4G dùng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Khi hết dung lượng dữ liệu tốc độ cao sẽ tự động chuyển sang truy cập bằng băng thông tốc độ thấp. 

Những gói cước MIMAX 3G/4G dùng trong thời gian 30 ngày 
Những gói cước MIMAX 3G/4G dùng trong thời gian 30 ngày
  • MIMAX70: Chi phí 70.000 đồng/3GB. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “MIMAX70” gửi đến 191.
  • MIMAX90: Chi phí 90.000 đồng/5GB. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “MIMAX90” gửi đến 191.
  • MIMAX125: Chi phí 125.000 đồng/8GB. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “MIMAX125” gửi đến 191.
  • MIMAX200: Chi phí 200.000 đồng/15GB. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “MIMAX200” gửi đến 191.

2. Gói data TOMD30

Với gói data này, khách hàng được cung cấp 1GB sử dụng không giới hạn thời gian, với điều kiện trong 60 ngày phải ít nhất có 1 lần phát sinh dung lượng. Chi phí đăng ký 30.000 đồng/1GB, dùng đến khi hết dung lượng. Gói cước này phù hợp với người thường xuyên dùng wifi và thỉnh thoảng có phát sinh sử dụng mạng 3G/4G để đặt xe hoặc liên lạc. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “TOMD30” gửi đến 191.

3. Các gói data MI10D và MI7D

Hai gói cước này thường đăng ký cùng các gói MIMAX khi người dùng muốn sử dụng 3G/4G tốc độ cao trong thời gian ngắn với 2 lựa chọn gói MI10D với chi phí 10.000 đồng/1GB và 7.000 đồng/700MB. Thời gian sử dụng đến 24 giờ cùng ngày đăng ký. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “MI10D/MI7D” gửi đến 191.

Gói data 3G/4G tốc độ cao dùng trong thời gian ngắn 
Gói data 3G/4G tốc độ cao dùng trong thời gian ngắn

Với các gợi ý lựa chọn các gói data Viettel trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo kinh nghiệm sử dụng được nhiều người chia sẻ thì với những nhu cầu sử dụng phát sinh trong thời gian ngắn thì bạn nên đăng ký các gói cước ngày MI10D hoặc MI7D với giá cước thấp hơn thay vì đăng ký gói cước cả tháng nhưng không dùng hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *