Top 4 ứng dụng giả lập Android 2017 nhẹ nhất trên PC hiện nay

Nếu như bạn muốn trải nghiệm những tựa game mobile trên máy tính thì đừng bỏ qua Top 4 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất, có nhiều lượt tải nhất hiện nay ngay dưới đây.

Ứng dụng giả lập Android 2017 nhẹ nhất cho PC

Việc sử dụng PC để chơi game Mobile sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn, màn hình lớn hơn so với trên điện thoại.

1. Phần mềm giả lập Android Bluestacks 2

Nhắc đến đầu tiên trong danh sách này chính là ứng dụng giả lập Android Bluestacks 2Đây là ứng dụng phổ biến nhất, có nhiều lượt tải nhất hiện nay. Giờ đây, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền dạng mobile trên máy tính sẽ không còn khó khăn gì nữa. Bạn sẽ được sử dụng một cách thoải mái cả kho ứng dụng cũng như các trò chơi Mobile hấp dẫn ngay trên chiếc máy tính, laptop của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng:

Với phần mềm giả lập Android này, bạn sẽ không phải tiến hành cấu hình cũng như thiết lập Android SDK mà ứng dụng vẫn có thể chạy và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng của Google. Download phần mềm tại đây

2. Phần mềm giả lập Android Droid4X

Thứ 2 trong danh sách này chính là Droid4X. Đây là một cái tên không quá xa lạ với chúng ta. Droid4X được đánh giá cao hơn so với Bluestacks 2 tuy nhiên thì xét về mức độ phổ biến thì chưa một phần mềm giả lập nào có thể vượt qua được Bluestacks 2. Droid4X hỗ trợ trên hai hệ điều hành là Windowns và Mac OS X.

Droid4X

Ưu điểm của ứng dụng:

Không chỉ đơn thuần là chơi game, Droid4X còn được tích hợp khá nhiều những tính năng hấp dẫn, thu vị thu hút người sử dụng như tính năng quay phim, chụp ảnh…trong quá trình sử dụng. Bạn có thể quay video hay chụp ảnh màn hình để khoe kết quả với bạn bè hay hướng dẫn chơi game cho người khác một cách chân thực nhất.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của Droid4X chính là việc phần mềm này không hỗ trợ chat voice.

Download phần mềm giả lập tại đây

3. Phần mềm giả lập GenyMotion

GenyMotion chính là một trong số ít các phần mềm giả lập Android trên PC sử dụng trên máy tính với hiệu suất 3D cùng với đó là việc hỗ trợ tạo, sử dụng trình giả lập trên rất nhiều các dòng thiết bị Android khác nhau cũng như nhiều phiên bản của hệ điều hành Android. Từ các thiết bị của HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1)…đem đến những trải nghiệm đa dạng, nhiều màu sắc.

GenyMotion

Thực chất thì GenyMotion sử dụng VirtualBox giúp tạo các máy ảo. Mặc dù vậy thì giả lập này đã được thay đổi để có thể loại bỏ đi những bước cài đặt phúc tạp là không cần thiết.

Ưu điểm của phần mềm:

  • Phần mềm này được xem là khá dễ tính khi không có những đòi hỏi quá khắt khe về cầu hình thiết bị cài đặt.
  • Cho phép chạy thử nghiệm trên các hệ điều hành Windows 8.1, RAM 4GB có kết quả cực tốt.
  • Tích hợp khả năng xem 3D cực chất nhờ bộ vi xử lý đồ họa của OpenGL đã được tăng tốc
  • Độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU…có thể dễ dàng tùy chỉnh

Nhược điểm:

Phần mềm không hỗ trợ trên các hệ điều hành tháp hơn Android 4.0

Để download ứng dụng, hãy truy cập tại đây

4. Phần mềm giả lập MEmu App Player 

Cuối cùng trong danh sách này chính là phần mềm MEmu App Player được phát triển trên nền tảng Android 4.2.2 được cải tiến rất nhiều so với đàn anh đi trước. MEmu App Player vẫn đang trong quá trình thay đổi, bổ sung và phát triển với nhiều tính năng hấp dẫn để có đủ sức cạnh tranh với nhiều phần mềm khác.

Droid4X

Ưu điểm của phần mềm:

  • Phần mềm có thể mở cùng một lúc nhiều giao diện
  • Người dùng có thể chỉnh sửa, cấu hình thiết lập thông số trong quá trình sử dụng
  • Hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và ngược lại
  • Tính năng live stream đang được nghiên cứu và phát triển
  • Có thể xem được các chương trình truyền hình
  • Hỗ trợ kéo và thả file

Nhược điểm:

Vì có thể mở cùng lúc nhiều giao diện nên ứng dụng khá là tốn tài nguyên máy tính. Ngoài ra, các lỗi treo máy và phần mềm cũng đang trong quá trình phát triển nên không tránh khỏi việc tồn tại những hạn chế. Tuy nhiên đây cũng là một phần mềm giả lập Android trên PC đáng để thử

Download phần mềm tại đây

TIN CÔNG NGHỆ KHÁC:

Nguồn: tintuc.viettelstore.vn