Hướng dẫn chi tiết cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook vô cùng đơn giản

Đã không ít lần bạn gặp những phiền toái trong quãng thời gian sử dụng Facebook, giờ bạn đã không thể nào chịu được Facebook nữa rồi và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook. Vậy cách xóa tài khoản Facebook như thế nào đơn giản và nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook đơn giản dưới đây.

Cách xóa tài khoản Facebook đơn giản và nhanh nhất

Bạn đã gặp một số vấn đề liên quan tới Facebook như bạn đã dành quá nhiều thời gian mỗi ngày để lượt Facebook hay việc bạn để nộ thông tin số điện thoại, email trên Facebook và liên tục nhận được những tin nhắn làm phiền hay đôi khi chính Facebook lại làm hại bạn khi bạn đã để lộ quá nhiều thông tin trên Facebook…Khi đó bạn muốn xóa ngay tài khoản Facebook đi, bạn muốn cai nghiện Facebook thì hãy tham khảo ngay cách xóa tài khoản Facebook được chia sẻ dưới đây.

cách xóa tài khoản Facebook nhanh và đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

cách xóa tài khoản Facebook nhanh và đơn giản 1

Bước 2: Truy cập vào đường dẫn xóa Facebook tại đây

cách xóa tài khoản Facebook nhanh và đơn giản 2

Bước 3: Bạn chọn nút Xóa tài khoản của tôi  (Delete my account)

Bước 4: sau khi đã chọn nút xóa tài khoản của tôi thì khi đó Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Facebook một lần nữa cùng với đó là một dòng Captra mà bạn cần nhập, điều này để tránh việc Facebook xác định bạn là một cỗ máy đang có ý định thực hiện một loạt các thao tác bất thường trên Facebook.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành 4 bước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên thì tài khoản Facebook trên của bạn đã được tạm thời xóa đi.

Điều đặc biệt là trong khoảng thời gian 14 ngày kể từ thời điểm bạn xác nhận xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook, nếu như bạn có hành động đăng nhập lại vào tài khoản Facebook đã xóa thì tài khoản Facebook của bạn sẽ được khôi phục trở lại.

cách xóa tài khoản Facebook nhanh và đơn giản 3

Do đó, để xóa hoàn toàn tài khoản Facebook, bạn cần đăng xuất chúng trên tất cả những thiết bị như điện thoại di động hay máy tính bảng để hạn chế việc không may đăng nhập lại tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng nên xóa cache, password….để xóa hoàn toàn thông tin tài khoản Facebook khỏi bộ nhớ.

Thêm nữa thì các tin nhắn của bạn trên Facebook sẽ tồn tại mãi mãi ở đó vì đó là cơ chế hoạt động riêng của Facebook rồi. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn thành công.

MẸO CÔNG NGHỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *