Tổng hợp 7 phần mềm khóa ứng dụng trên Android

Có rất nhiều cách khóa ứng dụng trên Android, một trong số đó không thể kể đến là sử dụng các phần mềm khóa ứng dụng trên Andorid. Cùng bài viết tổng hợp danh sách những ứng dụng ‘’thần thánh’’ này nhé.

Tổng hợp 7 phần mềm khóa ứng dụng trên Android

1. Privacy Knight Applock

Một trong những cách khóa ứng dụng trên Android tốt nhất phải kể đến Privacy Knight Applock. Ứng dụng này do tập đoàn Alibaba của Trung Quốc phát triển.

Phần mềm khóa ứng dụng trên Android
Privacy Knight Applock

Ưu điểm của ứng dụng này là có những tính năng bảo mật dữ liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt là tính năng nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang…Đây được cho là một ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt, khóa sinh trắc học nhanh và an toàn nhất, được cung cấp để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

2. Hexlock App Lock

Hexlock App Lock là một khóa ứng dụng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn và bảo mật các ứng dụng của bạn với tối đa sáu cấu hình duy nhất để bao quát mọi tình huống.

Ứng dụng này được nhà sản xuất trang bị một giao diện khá bắt mắt và một số tính năng bảo mật cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình.

Phần mềm khóa ứng dụngHexlock App Lock

Ưu điểm của ứng dụng Hexlock App Loc là được tích hợp khả năng tự động kích hoạt khóa khi kết nối internet, chụp ảnh lưu vị trí của những kẻ cố tình xâm nhập vào ứng dụng.

3. App Locker: Fingerprint & Pin

App Locker cho phép bạn khóa các ứng dụng và bảo vệ các ứng dụng của bạn sử dụng Pattern, Pin, vân tay, hình vẽ. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể nhanh chóng làm chủ được thiết bị của mình Tuy nhiên, phiên bản miễn phí lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

App Locker: Fingerprint & Pin
App Locker: Fingerprint & Pin

Ưu điểm của ứng dụng này là sử dụng các thiết bị cho phép quản trị, sử dụng giấy phép này để ngăn chặn những người dùng khác từ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. Ứng dụng này cũng là một app khóa ứng dụng trên Android hiệu quả.

4. Keepsafe App Lock

Keepsafe App Lock với các tính năng bảo mật tương tự các công cụ trên như bảo mật bằng mật khẩu, hình vẽ, dấu vân tay.

Keepsafe bảo vệ ảnh và video cá nhân bằng cách khóa chúng lại bằng bảo vệ mã PIN, xác thực vân tay và mã hóa cấp quân sự . Đó là nơi tốt nhất để ẩn hình ảnh và video cá nhân. Với Keepsafe, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư, bảo mật ảnh của mình và tiết kiệm dung lượng điện thoại.

Keepsafe App Lock
Keepsafe App Lock

5. FingerSecurity 

FingerSecurity là một trong những cách khóa ứng dụng trên Android đầu tiên cho phép chủ sở hữu thiết bị Android với một cảm biến dấu vân tay để bảo vệ các ứng dụng với dấu vân tay của họ.

Ưu điểm là với FingerSecurity người dùng có thể khóa ứng dụng bằng dấu vân tay rất tiện lợi.

FingerSecurity 
FingerSecurity

Người dùng có thể tải về phiên bản miễn phí nhưng nó bị giới hạn một số tính năng nhất định.

6. AppLock – Fingerprint

AppLock- Fingerprint hỗ trợ mở khóa bằng vân tay với thiết bị Samsung của bạn hoặc thiết bị Android 6.0 có cảm biến dấu vân tay.

Ngoài cài đặt bảo mật bằng tính năng khá phổ biến trên smartphone hiện nay là vân tay. Người dùng còn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu tùy vào ứng dụng của mình.

Phần mềm AppLock – Fingerprint
Phần mềm AppLock – Fingerprint

Ưu điểm của ứng dụng AppLock- Fingerprint là chế độ tự động khóa khi kết nối wifi hoặc Bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của ứng dụng này.

7. MaxLock​

MaxLock là một AppLocker dựa trên khung Xposed. Người dùng có thể yên tâm trước mọi truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu. Đặc biệt là những nơi chứa nội dung nhạy cảm hoặc dữ liệu cá nhân khi cài đặt MaxLock

Phần mềm MaxLock​
Phần mềm khóa ứng dụng MaxLock​

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách khóa ứng dụng trên Android bằng phần mềm khóa ứng dụng, cũng như cách mở ứng dụng ẩn trên android một cách cụ thể, chi tiết nhất cho người dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *