Cận cảnh OPPO Reno4 và OPPO Reno4 Pro

Tiếp tục chu kif 6 tháng của dòng OPPO Reno, OPPO Reno4 và Reno4 Pro có gì đặc biệt? Hãy cùng Hóng Công Nghệ theo dõi những hình ảnh mới nhất về OPPO Reno4 và Reno4 Pro qua video cận cảnh dưới đây nhé.

Cận cảnh OPPO Reno4 và OPPO Reno4 Pro

OPPO Reno4 và OPPO Reno4 Pro được xem là phiên bản nâng cấp và là phiên bản thay thế cho dòng OPPO Reno3 và Reno3 Pro trong phân khúc smartphone tầm trung 8 – 10 triệu (OPPO Reno4). Bộ đôi smartphone này được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, trẻ trung và camera chất lượng cùng hiệu năng và thời lượng pin khủng. Và bạn mong chờ gì ở bộ đôi smartphone của OPPO này? Hãy cùng theo dõi chi tiết qua video chia sẻ dưới đây nhé.

Từ Video cận cảnh này, bạn có cảm nhận thế nào? OPPO Reno4 và Reno4 Pro sẽ ra mắt thị trường vào ngày 1/8 tới đây. Nếu bạn dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ đôi này, hãy cập nhật thông tin liên tục cùng Viettel Store. Đặc biệt hơn, bạn có thể tham gia chương trình đặt trước OPPO Reno4 | Reno4 Pro để nhận những ưu đãi đặc biệt về giá và quà tặng hấp dẫn. Mọi thông tin mọi người có thể theo dõi tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/oppo-reno4-pid150777.html

OPPO Reno4

Nguồn: ViettelStoreTV