Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào đơn giản

Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone phiên bản Lock. Bạn tò mò và muốn kiểm tra xem chiếc điện thoại iPhone Lock là của nhà mạng nào, của công ty nào thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock ngay dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp được những tò mò đó.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào đơn giản

Trước khi bạn muốn kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào thì bạn cần xác minh xem chiếc điện thoại iPhone của bạn tới từ thị trường nào trước. Để tiến hành kiểm tra iPhone Lock của nhà mạng nào, bạn hãy truy cập vào:

Thiết lập > thiết đặt chung > giới thiệu.

Ở mục kiểu máy, bạn hãy để ý kỹ hơn tới những ký tự cuối cùng của thông báo. Cụ thể:

– Nếu dòng thông báo có mặt dòng chữ LL/A thì iPhone Lock của bạn tới từ Thị phần Mỹ.

– Còn nếu xuất hiện dòng chữ J/A thì máy của chúng ta là Lock Nhật.

cách kiểm tra iphone lock của nhà mạng nào

Cách kiểm tra coi Apple iPhone của nhà mạng nào

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra iPhone Lock là của nhà mạng nào

Cách check điện thoại iPhone Lock nhà mạng nào khá đơn giản, sau khi bạn đã kiểm tra được chiếc điện thoại iPhone Lock của mình tới từ thị trường nào rồi thì rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết dưới đây. Mỗi một thị trường sẽ có những cách kiểm tra là không giống nhau. Cụ thể:

Đối với những chiếc điện thoại iPhone tới từ thị trường Nhật Bản. Bạn hãy thử kiểm tra bằng cách truy cập lần lượt 3 link kiểm tra dưới đây:

Sau khi đã đăng nhập thành công, hãy điền mã số IMEI của Apple iPhone mà bạn đã có trước đó để kiểm tra thông tin điện thoại. Nếu kết quả có dấu “-” thì điện này chứng tỏ rằng chiếc điện thoại iPhone của bạn không thuộc bất kỳ một nhà mạng này cả. Đây có thể coi là một cách làm khá thủ công và nhiệm vụ của chúng ta là phải check lần lượt từng đường dẫn phía trên và đợi chờ chúng trả về kết quả cho chúng ta.

kiểm tra iPhone Lock thuộc nhà mạng nào

Nếu công dụng có dấu “-” chứng tỏ điện thoại iPhone của bạn không thuộc bất kỳ một nhà mạng nào

Còn nếu như chiếc điện thoại iPhone của bạn tới từ thị trường Mỹ thì bạn cần kiểm tra thông tin thông qua những đường dẫn sau:

Tiếp tục như cách làm phía trên. Bạn hãy điền mã số IMEI của dòng thiết bị vào ô Enter IMEI Number here, và tiếp tục đợi để ứng dụng trả về kết quả. Nếu thông báo xuất hiện dòng chữ đỏ cùng kí từ bỏ X, chứng tỏ điện thoại iPhone của bạn không thuộc bất kỳ một nhà mạng nào.

Còn nếu như bạn không biết làm cách nào để có thể kiểm tra được IMEI điện thoại iPhone thế nào, bạn có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra IMEI iPhone được hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

hướng cách kiểm tra iphone lock của nhà mạng nào

Nếu thông báo xuất hiện dòng chữ đỏ cùng dòng ký tự X, điều này chúng tỏ chiếc điện thoại của bạn thuộc nhà mạng nào

Với việc kiểm tra iPhone lock là của phòng mạng nào trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được những phân vân, thắc mắc của bạn bấy lâu nay. Mong rằng những thông tin trên là bổ ích với mọi người. Hãy để lại comment nếu như bạn còn có gì thắc mắc nhé.