Lộ thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S10 qua miếng dán màn hình

Theo những thông tin mới đây rò rỉ, vô tình miếng dán màn hình đã làm lộ diện thiết kế siêu phẩm Galaxy S10. Từ những thông tin rò rỉ có thể thấy rằng đây không phải là một chiếc smartphone có thiết kế màn hình nốt ruồi như chúng ta phỏng đoán trước đó.

Rò rỉ hình ảnh thiết kế màn hình mặt trước Galaxy S10

Thời gian tới đây, Samsung sẽ cho ra mắt thị trường tới 4 phiên bản Samsung S10. Gần đây thì những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm này càng ngày càng dày đặc hơn. Mới đây là những thông tin rò rỉ về thiết kế mặt trước chiếc điện thoại Galaxy S10 thông qua hình ảnh một miếng dán màn hình.

Samsung Galaxy S10

Theo những thông tin từ Sammobile thì những hình ảnh rò rỉ mới nhất đã một lần nữa cho chúng ta biết được những thông tin mà chúng ta chờ đợi trong thời gian vừa qua. S10 và S10 Plus có viền bezel thông thường không đối xứng khi có thiết kế phần cằm dưới dày hơn so với 3 cạnh còn lại. Trong khi đó thì phiên bản S10 Lite sẽ có thiết kế viền bezel đối xứng cả 4 cạnh, phần cằm được thiết kế mỏng hơn so với 2 phiên bản S10 và S10+.

Theo những thông tin có được từ hình ảnh của miếng dán màn hình thì thiết kế mặt trước Galaxy S10 không có phần cắt cho camera trước.

Tuy nhiên thì bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10, S10+ và S10 Lite sẽ được tích hợp công nghệ màn hình Infinity-O mới, có thiết kế đục lỗ trên màn hình để chứa camera của máy. Từ đó, phiên bản Galaxy S10 và S10 Lite sẽ có một camera trước trong khi S10+ sẽ sở hữu một hệ thống camera trước (selfie) kép.

Bện cạnh đó thì thiết kế mặt trước của Galaxy S10 rò rỉ thì những thông tin về thời gian ra mắt siêu phẩm này cũng dần có đáp án. Theo những nguồn tin có được thì Galaxy S10 sẽ được dự kiến ra mắt tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng 2 của năm 2019.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguồn: Viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *