Đánh giá khả năng chụp ảnh của Realme C2 | Smartphone giá rẻ

Theo những thông tin rò rỉ thì Realme C2 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 6. Là một smartphone giá rẻ nhưng cấu hình không hề rẻ tiền một chút nào sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Điểm ấn tượng trên Realme C2 có thể kể đến là khả năng chụp ảnh nhờ hệ thống camera AI. Để rõ hơn, hãy cùng đánh giá khả năng chụp ảnh của Realme C2 qua những chia sẻ dưới đây.

Realme C2 sắp được mở bán tại thị trường Việt nam
Realme C2 sắp được mở bán tại thị trường Việt Nam

Đánh giá khả năng chụp ảnh của Realme C2

Đầu tiên, cùng điểm qua một chút về cấu hình Realme C2 để mọi người cùng nắm trước nhé:

Realme C2 được hãng trang bị sức mạnh từ con chip MediaTek Helio P22 tiến trình 12nm với 8 lõi tốc độ 2 GHz. Máy sẽ có 2 phiên bản chính hãng là RAM 2GB/ROM 16GB có mức giá khoảng 3 triệu đồng và phiên bản RAM 3GB/ROM 32GB có mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Có thiết kế màn hình hiển thị tràn viền kích thước lớn dạng “giọt nước” đã quá thịnh hành, Realme C2 được hãng trang bị viên pin dung lượng tới 4.000mAn cho trải nghiệm chụp ảnh cả ngày mà không phải sạc pin. Theo thông báo, dự kiến Realme C2 sẽ được bán với mức giá cực tốt là 3 triệu đồng. Với mức giá này, hãy cùng xem Realme C2 có thể làm được gì nhé.

Điểm nhấn trên Realme C2 chính là khả năng chụp ảnh khi máy được trang bị hệ thống camera kép tích hợp công nghệ AI có độ phân giải lần lượt là 13MP khẩu độ f/2.2 và cảm biến góc rộng 2MP khẩu độ f/2.4. Thêm nữa, Realme C2 còn được trang bị thêm tính năng chụp ảnh Chroma Boost đem tới cho người dùng những bức hình rực rỡ, sống động hơn về màu sắc và độ tương phản.

Ngoài ra, Realme C2 cũng có khả năng chụp ảnh xóa phông khá ấn tượng và sắc nét khi máy được trạng bị hệ thống camera kép tích hợp công nghệ AI. Camera trước 5MP, khẩu độ f/2.2. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại Realme C2 giá 3 triệu đồng dưới đây nhé.

Khóa năng chụp ảnh xóa phông của Realme C2
Khóa năng chụp ảnh xóa phông của Realme C2
Realme C2 có chụp ảnh xóa phông cực sắc nét
Realme C2 có chụp ảnh xóa phông cực sắc nét
Máy có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng
Máy có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng
Ảnh chụp từ Realme C2 có độ tượng phản cao
Ảnh chụp từ Realme C2 có độ tượng phản cao

Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán tại hệ thống siêu thị Viettel Store trong đầu tháng 6, nếu muốn là người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm này tại Việt Nam, hãy đến hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc nhé.