Samsung Galaxy S10 có cảm biến mống mắt không?

Samsung Galaxy sắp được ra mắt, theo những thông tin rò rỉ trước đó thì Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và cả quét khuân mặt 3D dành cho các dòng flatship Galaxy S trong năm tới. Vậy thì Samsung Galaxy S10 có được trang bị cảm biến mống mắt hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này nhé.

Samsung Galaxy S10 có cảm biến mống mắt không?

Iries – cảm biến mống mắt vốn là một tính năng độc quyền trên các dòng flatship cao cấp Galaxy S và Galaxy Note của Samsung được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, giờ đây thời đại đã thay đổi khi mà tính năng nhận diện khuân mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình phát triển thì có vẻ như tính năng bảo mật này không còn quá nổi bật nữa. Khi đó, không ít người thắc mắc rằng, liệu Galaxy S10 có cảm biến mống mắt hay không?

Galaxy S10 có cảm biến mống mắt không

Theo những báo cáo mới nhất từ tờ The Bell của Hàn Quốc được biết Samsung đã không đặt hàng cho cảm biến mống mắt cho nguyên mẫu Galaxy S10 (có tên gọi là Beyond) vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Điều này có ý nghĩa là Samsung cảm thấy rằng cảm biến mống mắt không còn cất thiết, không còn phù hợp nữa và cần được loại bỏ. Thay vào đó. Galaxy S10 sẽ có cả 2 phương thức bảo mật hiện đại nhất thời điểm này đó là nhận diện khuân mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình để không bị tụt lại phía sau trong cuộc chiến giữa các ông lớn trên thị trường smartphone.

Vậy, nếu không có cảm biến mống mắt trên Galaxy S10, bạn có cảm thấy tiếc không?

Thực tế, Galaxy Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng cảm biến mống mắt Iris. Khi mới được trình làng, nó được coi là giải pháp đáng giá cho máy quét vân tay. Cứ sau mỗi đời Galaxy S và Note, Samsung lại có những cải tiến Iris Scanner để nó được nhanh nhạy hơn và bảo mật tốt hơn và được hầu hết các fan Samsung yêu thích.

Galaxy S10 có cảm biến mống mắt không 1

Vậy là bạn, thì bạn sẽ cảm thấy thế nào khi Samsung loại bỏ công nghệ này trên dòng Galaxy S10 chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới. Và liệu Galaxy S10 có bị loại bỏ đi cảm biến mống mắt không? Nếu điều này là sự thật, Galaxy Note 9 sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng sử dụng công nghệ Iris Scanner.

Đó là tổng hợp những tin tức mới nhất về chiếc điện thoại Samsung S10 sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Mong rằng những thông tin trên sẽ đem tới những điều thú vị cho mọi người. Hãy cùng Blog cập nhật những thông tin tiếp theo về sản phẩm này trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *