Lộ tính năng PowerShare trên Galaxy S10: Sạc không dây ngược

Huawei Mate 20 Pro là dòng smartphone đầu tiên đã được đưa vào tính năng sạc ngược lần đầu tiên. Mới đây thì tính năng này đã có tên gọi là PowerShare đã bị rò rỉ và sẽ có mặt trên chiếc smartphone mới của Samsung: Galaxy S10. Năng lượng sẽ được chia sẻ không dây nhờ vào tính năng PowerShare.

Lộ tính năng PowerShare trên Galaxy S10: Sạc không dây ngược

Theo những thông tin từ trang Gizchina thì thương hiệu công nghệ Samsung của Hàn Quốc đã cố gắng để có thể giữ được bí mật cho chiếc điện thoại Galaxy S10 Series trước thời gian gia mắt. Tuy nhiên thì mọi cố gắng của thương hiệu này dường như là vô nghĩa khi đã có rất nhiều những thông tin rò rỉ tuồn ra ngoài. Và mới nhất chính là thông tin về tính năng sạc không dây trên Samsung S10.

Chúng ta có thể không quá xa lạ với khá niệm này bởi tính năng này đã được Huawei áp dụng trên chiếc điện thoại cao cấp Huawei Mate 20 Pro của thương hiệu này. Những thông tin về tính năng này hiện vẫn còn rất ít và chưa chính xác. Mặc dù vậy thì rất có thể nó sẽ liên quan đến một số biến thể của công nghệ sạc không dây nhanh độc quyền.

Tính năng PowerSahre
Tính năng PowerSahre

Theo thông tin có được thì rất có thể Samsung sẽ sử dụng tính năng tương tự như tính năng sạc không dây trên chiếc Samsung S10 và đặt tên cho nó là tính năng Powershare. Với tính năng này cho phép bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy S10 có thể tự động truyền năng lượng sang các dòng thiết bị khác, những thiết bị được hỗ trợ chuẩn Qi.

Ngoài ra thì dung lượng Pin của bộ 3 siêu phẩm sắp được ra mắt của Samsung vẫn chưa có bất kỳ nguồn thông tin nào. Có nhiều nguồn tin cho rằng, bộ 3 siêu phẩm này sẽ có dung lượng pin là “khổng lồ” để có thể thực hiện được tính năng sạc “ngược” hiệu quả nhất.

Mặc dù vậy thì những thử nghiệm thực tế lại cho thấy rằng, tính năng sạc không dây ngược cho chiếc điện thoại Huawei Mate 20 Pro lại có tốc độ sạc rất chậm và khó có thể ứng dụng nó trong cuộc sống được. Liệu giải pháp mà Samsung đưa ra trên chiếc smartphone S10 có tốt hơn, có khắc phục được điểm đó hay không? Mặc dù tính năng này có không thành công thì cũng đừng quên công USC-C mới trên đáy điện thoại cũng có khả năng sạc các thiết bị khác theo cách an toàn hơn, ổn định hơn và đáng tin cậy hơn.

Tính năng PowerShare trên S10 Series vẫn chưa có câu trả lời xác thực nhất. Tất cả mọi thông tin sẽ được sáng tỏ nhất khi Samsung được ra mắt đầu năm 2019. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *