Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem K+ trên iPhone

Bạn là một tín đồ yêu bóng đá, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian rảnh để xem những trận cầu kịch tích trên truyền hình. Vậy tại sao bạn không “biến” ngay những chiếc iPhone 5 thành ti vi “di động” để có thể xem các trận bóng hấp dẫn ấy? Carephone sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó trong bài viết dưới đây.

Những tính năng của phần mềm K+

Phần mềm K+ giúp bạn có thể xem các trận cầu trực tuyến ngay với chiếc điện thoại iPhone “yêu dấu” của bạn. Những tính năng nổi trội mà chúng ta cần điểm qua của K+.

Bạn có thể xem các trận bóng trên iPhone 5 với K+
Bạn có thể xem các trận bóng trên iPhone 5 với K+

Được xem trực tuyến các trận bóng đá được độc quyền phát sóng trên K+ như K+ cùng các kênh thể thao khác như bóng đá TV, TheThao TV,SCTV The Thao. Đồng thời, bạn có thể xem được ở chế độ HD với Sever mượt mà, không bị lag hay giật khi bạn xem. Bạn có thể xem lại những trận đấu kịch tích của các CLB cùng lịch thi đấu các vòng rất dễ dàng.

Làm sao để tải K+ về iPhone

Các bước tải phần mềm K+ rất đơn giản. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết bạn hãy vào cửa hàng Appstore trên iPhone.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy gõ trên thanh tìm kiếm từ khóa K+, kết quả sẽ được hiển thị ngay, bạn chọn vào K+ và click vào nút nhận để tải về máy.

Bước 3: Hoàn tất hai bước trên, vậy là K+ đã được cài vào iPhone của bạn. Muốn sử dụng bạn click vào ứng dụng và sẽ có được giao diện như hình dưới.

Ứng dụng đã được cài đặt
Ứng dụng đã được cài đặt

Các trang ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá trên iPhone 5

Ngoài kênh K+ ra bạn cũng có thể xem được những trận cầu hấp dẫn ở một số ứng dụng xem bóng đá trực tuyến khác như:

– Mobi Tivi: một ứng dụng miễn phí để bạn có thể xem các trận đá bóng kịch tích nhất trên K+ cho iPhone 5. Ngoài các chương trình bóng đá, bạn cũng có thể xem những chương trình ca nhạc, phim ảnh, giải trí với chất lượng tốt nhất dù với mạng 3G. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Ứng dụng xem bóng đá MobiTV
Ứng dụng xem bóng đá MobiTV

– Bóng đá TV Pro: ứng dụng cho phép bạn có thể xem những chương trình từ K+, SCTV Thể Thao, Bóng Đá TV, Star Sport, Sport Plus HD với chức năng có thể xem lại những trận đấu, lịch đấu cùng bảng xếp hạng các trận đấu quốc tế.

Ứng dụng được cài đặt một cách dễ dàng như với ứng dụng K+.

Mong rằng bạn đọc có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời với những trận đấu hấp dẫn từ các CLB, giải ngoại hạng, Quốc tế ở bất cứ nơi đâu và cực kỳ thuận tiện. Chúc bạn cài đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *