Đánh giá Top 7 chuột chơi game tốt nhất năm 2020

Lựa chọn một con chuột chơi game tốt nhất giúp các game thủ gia tăng sức mạnh chiến đấu cho các game thủ. Việc đầu tư một chọn chuột chơi game chất lượng thực sự không quá tốn kém như bạn nghĩ với rất nhiều lựa chọn chuột chơi game giá rẻ tốt năm 2020. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Top 7 chuột chơi game tốt nhất năm 2020

1. Redragon M711 Cobra Gaming Mouse 

Chuột Redragon M711 Cobra Gaming Mouse là một trong những lựa chọn chuột chơi game tốt nhất giá rẻ năm 2020. Thiết bị sở hữu thiết kế ấn tượng với ánh sáng tuyệt đẹp, đầy màu sắc tích hợp ở con lăn và 2 bên chuột. Thậm chí người dùng còn costheer tùy chỉnh màu sắc với 8 chế độ ánh sáng linh hoạt.

Chuột Redragon M711 Cobra Gaming Mouse sở hữu thiết kế ấn tượng
Chuột Redragon M711 Cobra Gaming Mouse sở hữu thiết kế ấn tượng

M711 Cobra không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài mà ghi điểm nhờ hiệu năng tốt với tùy chọn chọn 5 chế độ cài đặt DPI: 500, 1000, 2000, 3000 và 5000 thích hợp với mọi tình huống chơi game.

Với mức giá bán thời điểm hiện tại chỉ khoảng 400.000 đồng500.000 đồng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những con chuột chơi game giá dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất thời điểm này.

2. Chuột Gaming Logitech G502 Proteus Spectrum 

Chuột Logitech G502 Proteus Spectrum Gaming Mouse là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ, cho phép dễ dàng tăng hoặc giảm DPI từ 200 – 12000 bằng cách nhấn nút ngón tay cái và thay đổi DPI ngay lập tức. Con lăn chuột cũng được tối ưu hóa hiệu suất với 2 chế độ cài đặt là cuộn cực nhanh qua các trang hay cuộn một trang. Người dùng còn có thể điều chỉnh cài đặt RGB linh hoạt với 11 nút lập trình khác nhau.

Chuột Gaming Logitech G502 Proteus Spectrum 

3. Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuột chơi game giá rẻ chất lượng cao cấp thì đừng bỏ qua sản phẩm Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse tới từ thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị thông minh phục vụ game thủ.

Chuột Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse tới từ thương hiệu nổi tiếng
Chuột Razer DeathAdder Elite Gaming Mouse tới từ thương hiệu nổi tiếng

Razer DeathAdder Elite cho phép cung cấp tới hơn 50 triệu lần click trong suốt vòng đời, kết hợp với con lăn chuột chắc chắn tạo độ chính xác cao. Người dùng có thể tùy chỉnh 7 nút lập trình thông qua Razer Synapse để điều chỉnh DPI nhanh chóng, hỗ trợ lên đến 16000DPI.

Giá bán chuột Razer DeathAdder Elite thời điểm hiện tại đang là 1.099.000 đồng – 1.400.000 đồng tuỳ hệ thống cửa hàng.

4. PICTEK Gaming Mouse

Chuột PICTEK Gaming Mouse có ưu điểm giá rẻ mà vẫn đầy đủ tất cả các tính năng đắt tiền. Người dùng có thể chọn 5 cấp độ nhạy trong khoảng từ 1200 đến 7200 DPI với 8 nút lập trình.

Chuột PICTEK Gaming Mouse giá rẻ mà vẫn đầy đủ tất cả các tính năng đắt tiền
Chuột PICTEK Gaming Mouse giá rẻ mà vẫn đầy đủ tất cả các tính năng đắt tiền

Ngoài ra, chuột còn trang bị nút bắn (rapid-fire) chuyên phục vụ chơi game FPS. Thiết kế chuột PICTEK giúp chống thấm mồ hôi và kiểu dáng cầm chuột claw grip, giúp game thủ không bị chuột rút khi chơi game nhiều giờ liên tục.

5. Ajazz AJ52 Watcher Gaming Mouse

không giống như nhiều con chuột khác, Ajazz AJ52 Watcher Gaming Mouse sở hữu Hình dáng độc đáo, với giá cả phải chăng và hiệu suất hoạt động đáng gờm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chuột Ajazz AJ52 với thiết kế màu trắng hoàn toàn kết hợp với các nét đứt vô cùng lạ mắt. Sản phẩm cũng đk cung cấp 7 mức độ DPI khác nhau với 7 nút lập trình.

6. UtechSmart Venus Gaming Mouse 

Chuột chơi game UtechSmart Venus Gaming Mouse cung cấp nhiều chế độ lập trình hơn so với các sản phẩm chuột giá rẻ khác. Với UtechSmart Venus, người dùng có tổng cộng 18 nút tùy chỉnh và 5 thiết lập cài đặt trước. Khi thay đổi tùy chỉnh DPI có thể nhận biết bằng cách nhìn vào đèn trên chuột. Thêm vào đó, thiết kế công thái học, giúp đem lại cảm giác cầm nắm tự nhiên, không gây căng thẳng cho ngón tay khi chơi game.

Chuột chơi game UtechSmart Venus Gaming Mouse cung cấp nhiều chế độ lập trình
Chuột chơi game UtechSmart Venus Gaming Mouse cung cấp nhiều chế độ lập trình

7. Chuột Anker Gaming Mouse

Cái tên cuối cùng trong danh sách chuột chơi game tốt nhất 2020 chính là Anker Gaming Mouse với tùy chỉnh thay đổi độ nhạy  DPI từ 800 đến 6400 chỉ bằng một nút bấm. Chuột trang bị công tắc cao cấp cho phép thao tác click chuột dễ dàng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh màu sắc trên đèn LED và các nút lập trình.

Với danh sách tổng hợp 7 mẫu chuột chơi game tốt nhất năm 2020 trên đây hy vọng có thể giúp người dùng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả hợp lý.