Hướng dẫn cách nạp tiền từ thẻ cào trên iPad

Một trong những câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi dùng iPad là làm cách nào để nạp được tiền vào tài khoản khi tài khoản hết tiền cùng với đó là việc kiểm tra thông tin tài khoản gốc, lượng Data còn lại như thế nào. Hãy cùng Hóng công nghệ tìm hiểu những thông tin này ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản gốc, lưu lượng Data trên iPad

Để kiểm tra thông tin tài khoản gốc, lưu lượng Data còn lại khi sử dụng thiết bị iPad. Hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tải ngay ứng dụng My Viettel, My Mobiphone, My Vinaphone tương ứng với nhà mạng của thuê bao bạn đang sử dụng.

Bước 2: Cài đặt, mở ứng dụng và đăng ký thông tin. Bạn nên lắp sim đó vào một chiếc điện thoại bình thường để xác minh trước và nhận mã kiểm tra trước trong quá trình đăng ký. Khi đã đăng ký xong thì bạn chỉ cần lắp sim vào iPad để dùng thôi.

My Viettel

Đăng ký My Viettel

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất cũng như đăng nhập xong thành công, bạn đã có thể kiểm tra được thông tin tài khoản, tra cước, nạp thẻ… Và rất nhiều các tiện ích khác có thể bạn chưa biết nhưng sẽ rất thú vị khi bạn biết được

thông tin tài khoản

Cách nạp tiền từ thẻ cào trên iPad

So với các thuê bao trả sau thì rõ ràng rồi bạn chỉ cần ra cửa hàng gạch cước vậy là hoàn tất rồi. Tuy nhiên, đối với các thuê bao trả sau thì cách nạp tiền từ thẻ cào trên iPad như thế nào? Hãy truy cập:

Seting – Celuladata – Sim applications – Tien ich (nếu bạn dùng sim Viettel).

Trong giao diện hiển thị, trong đó sẽ có mục nap tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần điền mã sô bí mật và nhấn nút GỬI là xong.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản gốc và cách nạp thẻ Viettel trên mọi phương tiện

Bước 1:

nạp tiền vào tài khoản
Bước 2:
nạp tiền vào tài khoản
Bước 3:
nạp tiền vào tài khoản
Bước 4:
nạp tiền vào tài khoản

Trên đây là những chia sẻ về cách kiểm tra thông tin tài khoản cũng như cách nạp tiền bằng thẻ cào trên iPad. Từ giờ bạn sẽ không phải loay hoay tìm kiếm cách nạp thẻ và kiểm tra thông tin tài khoản gốc, dung lượng data trên iPad phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *