Hướng dẫn cách jailbreak iOS 11.2, 11.3 không cần máy tính

Bạn đang tìm hiểu cách jailbreak iOS 11.2, 11.3 trở xuống, bạn không biết cách jailbreak. Hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu cách jailbreak không cần máy tính dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc từ trước đến nay.

Hướng dẫn cách jailbreak iOS 11.2, 11.3 không cần máy tính

Mọi người có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết qua nội dung phía dưới nhé.

Đây là cách jailbreak iOS 11.3 trở xuống trong những trường hợp người dùng không có máy tính mà không cần phải tới những cửa hàng sửa chữa điện thoại. Chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa chỉ http://ignition.fun/

Khi truy vấn của bạn đã được thực hiện thì hãy kéo xuống phía dưới và tìm kiếm phần Electra và chọn Electra phiên bản 1131. Tại đây thì bạn hãy tiến hành phần cài đặt phần mềm ByebyeUpdate. Sau khi đã tiến hành cài đặt thì thiết bị của bạn sẽ yêu cầu khởi động lại.

Bước 2: Sau khi máy khởi động lại thành công. Vào phần Cài đặt >  Chọn Siri & Tìm kiếm > Gạt thanh trượt để Tắt tính năng Lắng nghe “Hey Siri” > Nhấn Home để có thể bật chức năng Siri, cho phép Siri khi bị khóa.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong bước 2. Hãy vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Mở dung lượng iPhone. Tại đây, thiết bị sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng mà thiết bị iPhone của bạn đang sử dụng. Chọn từng ứng dụng và kiểm tra các yêu cầu update ứng dụng rồi xóa tất cả các phiên bản update trong danh sách này.

Bước 4: Tiếp theo, hãy quay lại trang truy cập ở bước 1 trên Safari. Tại phần Electra > nhận chọn Electra MP phiên bản 1.0.2 và tiến hành cài đặt trên thiết bị.

Bước 5: Sau khi ứng dụng Electra MP được cài đặt thành công trên thiết bị thì hãy mở lại phần cài đặt trên iPhone > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & Thiết bị rồi tìm đến ứng dụng Electra MP > Cấp quyền tin cậy cho ứng dụng.

Bước 6: Tiếp đó mở ứng dụng Electra lên, khi đó ứng dụng này sẽ cho phép người dùng jailbreak thiết bị iOS cho các phiên bản từ iOS 11.3 – 11.3.1.

jailbreak iOS không cần máy tính

Một lưu ý trước khi tiến hành jailbreak iPhone: Bạn cần tắt kết nối Wifi và bật thiết bị ở chế độ máy bay. Tắt màn hình thiết bị và đợi khoảng 1 phút. Sau 1 phút, mở màn hình thiết bị để tắt mục Tweaks trong ứng dụng. Cuối cùng là chọn Jailbreak ngay trên giao diện chính của ứng dụng.

Khi đó, ứng dụng sẽ tiến hành Jailbreak thiết bị trong 3 bước. Để hoàn thành quá trình Jailbreak iPhone, thiết bị của bạn sẽ tự khởi động lại. Khi thiết bị đã khởi động lại thì trên màn hình chính sẽ xuất hiện một ứng dụng mới Cydia. Điều đó có nghĩa là thiết bị iPhone đã được jailbreak thành công rồi.

jailbreak iOS không cần máy tính (1)

Đó là toàn bộ những hướng dẫn về cách jailbreak iPhone không cần máy tính khá đơn giản, dễ thực hiện mà BLOG tổng hợp và chia sẻ tới mọi người. Nếu có cách nào khác, hãy cùng chia sẻ trên đây để mọi người cùng tham khảo mọi người nhé. Chúc thành công!