Hướng dẫn cách chặn Zalo người khác có thể bạn không biết

Bạn không muốn một ai đó nhắn tin, xem nhật ký Zalo của bạn thì cách đơn giản nhất là chặn Zalo người đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn chặn hết bạn bè hay chặn những ai không phải là bạn bè không thể xem được nhật ký Zalo của bạn bao gồm hình ảnh, video, khoảnh khắc của bạn…Hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu chi tiết nhé.

Hướng dẫn cách chặn xem nhật ký Zalo 1 người trong danh bạ

Thay vì bạn chặn xem nhật ký Zalo tất cả mọi người trong danh bạ của bạn thì bạn có thể chặn đích danh 1 người nào đó. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Nhấn chọn menu Thêm phía dưới cùng > Chọn Cài đặt ở trên cùng góc phải ứng dụng.

Cách chặn xem nhật ký Zalo

Bước 2: Trong phần Cài đặt > chọn Quyền riêng tư > chọn Bạn bè > Thêm bạn bè từ danh bạ > Danh sách chặn xem nhật ký

Hướng dẫn chặn xem nhật ký Zalo

Tại mục này, bạn có thể chọn thêm bất kỳ danh bạ vào nào danh sách muốn chặn xem nhật ký Zalo, khoảnh khắc, hình ảnh, video trên Zalo của bạn.

Bước 3: Nhận chọn Thêm để thêm một ai đó vào danh sách chặn. Nhập tên người bạn muốn chặn vào mục tìm kiếm. Cách chặn này được áp dụng trong trường hợp người đó có trong danh bạ điện thoại của bạn.

Chặn xem nhật ký Zalo

Bước 4: Và đây là kết quả khi bạn chặn nhật ký zalo một người nào đó trong danh bạ của bạn. Họ sẽ không thể tìm nhất một đoạn thông tin hình ảnh, status…nào đó trong trang cá nhân Zalo của bạn.

Cách chặn xem nhật ký Zalo

Thực hiện tương tự nếu bạn muốn chặn một ai khác. Nếu muốn bỏ chặn Zalo thì bạn vào mục trên và nhấn xóa như hình ảnh ở bước 3. Vậy là xong!.

Chặn toàn bộ người lạ xem nhật ký Zalo

Ngoài việc ẩn số điện thoại trên Zalo để người lạ không thể tìm thấy thông tin của bạn. Nếu như cách trên hướng dẫn bạn cách chặn xem nhật ký Zalo đích danh 1 ai đó thì cách này sẽ chặn xem nhật ký Zalo đối với người lạ, người không có trong danh bạ điện thoại của bạn. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào menu Thêm > chọn Cài đặt ở phía trên cùng của ứng dụng

Bước 2: Trong phần Cài đặt > nhấn chọn Quyền riêng tư. Tại đây bạn chọn mục Nhật ký và Khoảnh khắc thì bạn chọn vào tắt hết các tính năng.

  • Cho người lạ bình luận
  • Cho người lạ xem ảnh
  • Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất

Chặn nhật ký Zalo đối với người lạ

Khi đó, người lạ sẽ không thể nào xem được nhật ký Zalo của bạn nữa. Đơn giản quá phải không nào?

Bước 3: Và đây là hình ảnh minh họa trước và sau khi chặn người lạ xem nhật lý Zalo của bạn.

Chặn người lạ xem nhật ký Zalo của bạn

Cách chặn tin nhắn trên Zalo đơn giản

Để chặn tin nhắn bạn bè trên Zalo, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > Vào danh sách bạn bè. Trong giao diện tin nhắn bạn sẽ thấy dấu 3 chấm ngang ở góc trên bên phải giao diện ứng dụng. Kéo xuống dưới cùng và chọn bật chặn người này.

Cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Sau khi gạt thanh chặn nhắn tin Zalo. Zalo sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn xác nhận chặn Zalo người này, nhấn CÓ. Ngay lúc đó, Zalo sẽ gửi thông báo là bạn đã chặn nhắn tin Zalo người đó thành công. Trong suốt khoảng thời gian chặn, người bị chặn sẽ không thể nào nhắn tin được cho bạn.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn qua Zalo

Vậy là blog đã hướng dẫn bạn cách chặn xem nhật ký, chặn nhắn tin trên Zalo. Chúc bạn thành công!