Hòa mạng trả sau của Viettel – Miễn phí nghe gọi, 4G siêu tốc hấn dẫn

Mới đây, Viettel Telelcom đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đăng ký hòa mạng trả sau Viettel, tặng dung lượng Data 4G khủng kèm theo đó là hàng nghìn phút gọi, hàng trăm tin nhắn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu về các gói cước hòa mạng trả sau của Viettel nhé.

Hòa mạng trả sau của Viettel – Miễn phí nghe gọi, 4G siêu tốc hấn dẫn

Thời điểm cuối năm chính là thời điểm để Viettel tri ân khách hàng trong suốt hành trình đồng hành cùng Viettel. Cứ dịp Tết, Viettel luôn dành những ưu đãi đặc biệt đối với dịch vụ hòa mạng trả sau đối với các thuê bao của Viettel (với những đầu số mới hay những đầu số chuyển đổi từ trả trước sang trả sau) hay các khách hàng tham gia các gói cước Basic+ Family và Corporate. Hãy cùng điểm qua những CTKM hấp dẫn đặc biệt dành cho quý khách hàng ngay dưới đây.

Hòa mạng trả sau Viettel Store

Chương trình khuyến mại hòa mạng trả sau Viettel

Các gói cước dịch vụ hòa mạng trả sau nằm trong chương trình cuối năm được tích hợp cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi quý khách hàng đăng ký thành công gói cước hòa mạng trả sau Viettel thì quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tới hàng nghìn phút gọi, hàng trăm tin nhắn miễn phí cùng với đó là ưu đãi tận hưởng thêm Data 4G để thỏa sức truy cập internet. Cụ thể:

gói cước hòa mạng trả sau Viettel
Ưu đãi các gói cước hòa mạng trả sau Viettel

Lưu ý: Cước thuê bao sẽ là 50.000đ/tháng

Đối với thuê bao khi đã sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao nằm trong các gói Data B100K_4G, B150K4G, B250K_4G, B450K_4G sẽ bị ngừng truy cập và không thể truy cập internet.

Nếu như quý khách hàng muốn sử dụng tiếp dịch vụ hòa mạng trả sau này thì quý khách hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng Data, hoàn toàn không giới hạn số lần mua thêm dung lượng. Đối với các gói Data mua thêm được tổng hợp ngay dưới đây:

Gói Data hòa mạng trả sau mua thêm

Từ bảng có thể thấy. Chi phí để mua thêm Data nằm trong gói B100K_4G sẽ là gói MT35K với chi phí chỉ là 35.000đ/1GB, rẻ hơn khá nhiều khi khách hàng sử dụng gói B100K_4G trước đó. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo cú pháp đăng ký mua thêm gói Data để thực hiện hành vi của mình.

Từ những thao tác vô cùng đơn giản thì quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng khi đăng ký hòa mạng trả sau Viettel cùng Viettel Telecom. Tặng hàng nghìn phút gọi, hàng trăm tin nhắn miễn phí cùng một lượng Data 4G mua thêm cực hấp dẫn.

Nếu như quý khách hàng có thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Viettel Store là 1800 8123. Xin cảm ơm!!