Với 150k thì đăng ký gói cước hòa mạng trả sau hay trả trước

Nếu như chỉ với ngân sách chi phí tiêu cho điện thoại là 150k mỗi tháng thì nên sử dụng gói cước trả trước hay trả sau? sử dụng gói cước nào sẽ được lợi hơn? Hãy cùng hóng công nghệ tìm hiểu nhé.

Với 150k thì đăng ký gói cước hòa mạng trả sau hay trả trước

Chi tiết thì nếu như bạn đăng ký và sử dụng gói cước trả trước, số tiền bạn cần chi trả là 150k/tháng sẽ bao gồm:

  • 90k tiền sử dụng dịch vụ Mimax4G Viettel – Sẽ có 3GB data dung lượng
  • 60k tiền cước phí điện thoại – 100 phút gọi nội mạng (theo cước giá trả trước).

nên chọn gói cước trả trước hay trả sau

Còn nếu quý khách hàng đăng ký và sử dụng gói cước trả sau của Viettel. Quý khách hàng sẽ được hưởng tới 5GB data dung lượng 4G kèm theo đó là 1000 phút gọi nội mạng. Chi tiết:

Gói cước trả sau của Viettel đang được nhắc tới đó chính là gói cước B155K_4G với chi phí hàng tháng là 155k. Những gì bạn sẽ nhận được từ gói cước trả sau B155K_4G của Viettel này? bạn sẽ nhận được:

  • 5GB dung lượng Data 4G Viettel
  • 1000 phút gọi nội mạng

Giúp bạn thoải mái dung lượng lướt web, gọi điện với người thân, bạn bè.

Các gói cước trả sau Viettel luôn có lợi hơn cho khách hàng

Từ những gì được tổng hợp phía trên thì có thể dễ dàng nhận thấy một điều là gói cước trả sau Viettel lợi hơn rất nhiều so với trả trước. Một điểm đặc biệt nữa là giờ đây, hình thức thành toán cước trả sau của Viettel đã tiện lợi hơn rất nhiều thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ cào, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán chi phí cước viễn thông.

Thêm một điểm ưu đãi đặc biệt là nếu như quý khách hàng sử dụng quá mức 150k/tháng thì Viettel còn có những gói khuyến mãi cực hấp dẫn gửi tới quý khách hàng với 1.500 phút gọi nội mạng cùng 10GB Data. Quá hấp dẫn phải không các bạn?

Để có thể đăng ký hòa mạng trả sau thì thủ tục và hồ sơ sẽ yêu cầu những gì? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần mang theo CMT (có thể sử dụng bản phô tô mà không cần phải công chứng tuy nhiên sẽ phải mang theo bản gốc để đối chiếu) tới các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục. Sẽ chỉ mất vài phút là quá trình đăng ký hoàn tất và quý khách hàng có thể sử dụng ngay gói cước.

nên chọn gói cước trả trước hay trả sau?

Với gói cước hòa mạng trả sau của Viettel, quý khách hàng sẽ yên tâm, thoải mái hơn trong việc sử dụng gói cước hòa mạng suốt tháng mà không phải quan tâm quá nhiều tới chi phí phải bỏ ra hàng tháng và không hề làm gián đoạn việc liên lạc giống như là các thuê bao trả trước.

Khi đã sử dụng hết gói ưu đãi thì hệ thống sẽ cộng thêm các cước ngoài gói giống như bình thường. Vì vậy hãy kiểm tra số lượng dung lượng còn lại, số phút gọi nội mạng còn lại trong quá trình sử dụng để cân đối hợp lý hơn chút nhé. Viettel luôn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, luôn mang tới những giá trị tuyệt vời cho xã hội. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tối ưu chi phí sử dụng điện thoại mỗi tháng.

Xem thêm các CTKM hòa mạng trả sau khác hiện có của Viettel tại đây