Tổng hợp các gói cước 4G Viettel không giới hạn thời gian truy cập tốc độ cao

Với những người dùng nhà mạng Viettel, giờ đây có thể thỏa sức trải nghiệm truy cập mạng tốc độ cao với các lựa chọn gói cước 4G Viettel không giới hạn thời gian sử dụng. Dưới đây là gợi ý các gói cước với đa dạng lựa chọn dung lượng và mức giá phù hợp dành cho khách hàng tham khảo.

Tại sao nên đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn

Với các gói cước 4G của Viettel không giới hạn thời gian dùng là lựa chọn lý tưởng dành cho những người có nhu cầu sử dụng mạng 4G đột xuất như tìm đường hay đặt xe, kiểm tra thông báo, email tiết kiệm chi phí. 

Các gói cước 4G Viettel
Các gói cước 4G Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng song song giữa mạng 3G và 4G của nhiều thiết bị, Viettel đã triển khai cung cấp các gói cước 4G được sắp xếp và đồng nhất với các gói data 3G. Sự cập nhật công nghệ này giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng dữ liệu di động nói chung. Như vậy, hầu hết các gói cước 4G Viettel tốc độ cao không giới hạn thời gian đã được đồng nhất với gói 3G. 

Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao không giới hạn thời gian đồng nhất với gói 3G
Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao không giới hạn thời gian đồng nhất với gói 3G

Sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết cách đăng ký các gói cước 4G Viettel không giới hạn thời gian. Lưu ý, đây chỉ là cách đăng ký data 4G cơ bản, được nhiều người áp dụng. Ngoài ra người dùng còn có thể đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng USSD *098#.

Cách đăng ký 4G/3G của Viettel không giới hạn ngày sử dụng

Cách đơn giản nhất để đăng ký các gói cước 4G của Viettel chính là gửi tin nhắn với nội dung cú pháp đăng ký gói cước với cấu trúc chung “Tên gói cước” gửi tới 191. Với gói cước 4G không giới hạn thời gian cách đăng ký cũng tương tự. Để chọn được gói cước 4G phù hợp bạn có thể tham khảo một trong những lựa chọn sau:

1. Gói data 4G TOMD30

Với 1GB dung lượng data tốc độ cho phép người dùng sử dụng không giới hạn cho tới khi hết dung lượng. Điều kiện lưu ý là trong 60 ngày phải phát sinh sử dụng data, nếu không gói cước sẽ bị hủy. Mức phí là 30.000 đồng/1GB. Cách đăng ký soạn tin theo cú pháp “TOMD30” gửi tới 191. 

Gói data 4G TOMD30 không giới hạn thời gian sử dụng
Gói data 4G TOMD30 không giới hạn thời gian sử dụng

2. Gói data 4G TOMD10

Với gói cước này, khách hàng được cung cấp 200MB dung lượng 4G với múc phí 10.000 đồng. Thời gian sử dụng không giới hạn và điều kiện sử dụng tương tự như gói cước TOMD30. Cách đăng ký gói cước soạn tin theo cú pháp “TOMD10” gửi tới 191.

Bên cạnh hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 4G Viettel không giới hạn, bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn tin theo cú pháp “KTTK” rồi gửi tới 191. Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng và hủy gói cước thì hãy soạn tin với nội dung “HUY” và gửi tới 191. Khi nhận được tin nhắn xác nhận báo hủy của tổng đài, bạn soạn “Y” và gửi 191.

Như vậy, với những thông tin tìm hiểu về các gói cước 4G Viettel không giới hạn thời gian truy cập (sử dụng đến khi hết dung lượng) hy vọng giúp bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp và tự đăng ký gói cước đơn giản, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *