Dự kiến ​​giá bán lẻ của Galaxy Z Fold4 sẽ cao hơn Z Fold3

Vào một thời điểm nào đó vào cuối năm 2022, có thể dự đoán rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold4, một chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ tư. Đã có nhiều báo cáo lưu hành về cấu hình của tiện ích; tuy nhiên, bạn nghĩ gì về giá của Galaxy Z Fold4? Khi so sánh với Galaxy Z Fold3, có cải tiến gì không?

>> Tìm hiểu thêm: Galaxy Z Fold4 có mấy màu khi ra mắt?

Galaxy Z Fold4 giá bao nhiêu?

Giá bán Galaxy Z Fold4 là bao nhiêu?
Giá bán Galaxy Z Fold4 là bao nhiêu?

Chưa có thông tin về giá của Galaxy Z Fold4 bị rò rỉ; tuy nhiên, nếu Samsung chọn cách giữ nguyên giá gốc, thiết bị sẽ có giá 1.799 USD (tương đương 41,3 triệu đồng), ngang với Galaxy Z Fold3.

Theo trang web SamMobile tổng hợp tin tức, Galaxy Z Fold4 tự hào có màn hình tràn cạnh Infinity-O 6.2 inch ở bên ngoài và màn hình gập 7.6 inch ở bên trong với những tiến bộ về độ bền. Cả hai màn hình đều có thể gập lại. Người ta dự đoán rằng Samsung sẽ sử dụng kính Super UTG mới, không chỉ dùng để bảo vệ màn hình mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm nâng cao khi sử dụng bút S Pen.

Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị bút S Pen đi kèm
Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị bút S Pen đi kèm

Dự đoán rằng Qualcomm sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold4 chipset Snapdragon 8 Gen 1+ chưa được công bố của họ. Tiện ích này, giống như người tiền nhiệm của nó, sẽ chứa tối đa 12 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) và lên đến 512 GB dung lượng lưu trữ trong. Mặt khác, Galaxy Z Fold4 được đồn đại sẽ có pin lớn hơn Galaxy Z Fold 3, đo được 4.400 miliampe giờ (mAh), bên cạnh công nghệ sạc nhanh tốt hơn với công suất lên đến 45 watt (W).

Một số kỳ vọng của bạn đối với Samsung Galaxy Z Fold4 là gì? Và nếu thực sự không thể chờ đợi chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ 4 của Samsung, bạn cũng có thể tham khảo mẫu Galaxy Z Fold3, hiện đang được bán chính hãng, giá tốt và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn người tiêu dùng.

Còn với Galaxy Z Fold4, tất cả sẽ cùng chờ đợi tới ngày ra mắt Z Fold4 và tham gia chương trình đặt trước siêu phẩm Samsung này trong tháng 8 tới đây. Chi tiết liên hệ Hotline: 1800 8123 nhé.