AR Emoji là gì? AR Emoji có gì đặc biệt?

Nếu như chiếc điện thoại iPhone X của bạn nổi tiếng với tính năng Animoji thì trên chiếc điện thoại Samsung S9 nổi trội với tính năng AR Emoji. Vậy hãy cùng tìm hiểu AR Emoji là gì?

AR Emoji là gì?

Xuất hiện trên dòng sản phẩm Samsung S9 ra đời cách đây đã 1 năm, tính năng AR Emoji làm cho chiếc smartphone S9 của Samsung này nổi trội hơn so với tính năng Animoji trên chiếc iPhone X. AR Emoji là gì?

ar emoji là gì?

Tương tự như tính năng Animoji trên iPhone X, tính năng AR Emoji sẽ giúp bạn tạo ra những video ngắn, có thể ghi lại những biểu cảm của khuân mặt người sử dụng dưới dạng khuân mặt nhân vật hoạt hình đồng thời cũng hỗ trợ chia sẻ qua các dịch vụ tin nhắn. Ngoài ra thì AR Emoji còn sở hữu thêm khá nhiều các tính năng thú vị khác.

Điểm khác biệt của AR Emoji là gì?

Nếu Animoji trên iPhone X sẽ bó buộc bạn trong một số biểu tượng nhân vật như chó, mèo, gấu, lợn…thì AR Emoji được cải tiến hơn khi sử dụng chính khuân mặt của người dùng để có thể tạo ra biểu tượng khuân mặt hoạt hình tương ứng thông qua một số bức ảnh selfie. Với cách này, AR Emoji sẽ độc đáo hơn và có tính cá nhân hóa hơn nhiều so với tính năng Animoji trên iPhone. Sau khi đã tạo ra được AR Emoji thì bạn hoàn toàn có thể tùy biến nó theo ý thích của cá nhân.

AR Emoji là gì

Không chỉ có vậy, AR Emoji còn được tích hợp thêm tính năng máy ảnh không có giới hạn về độ dài. Khác biệt hoàn toàn so với tính năng Animoji trên iPhone khi ứng dụng này được tích hợp trong ứng dụng tin nhắn với độ dài video tối đa chỉ là 9s.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm AR Emoji là gì và một số điểm đặc biệt của ứng dụng này so với ứng dụng Animoji trên iPhone X. Hãy cùng trải nghiệm tính năng này trên chiếc điện thoại Samsung của bạn nhé.

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *