Top 5 phần mềm tải nhạc cho Android nhất định phải thử

Còn gì tuyệt hơn khi giờ đây bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm nghe nhạc miễn phí với những phần mềm tải nhạc cho Android sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Gợi ý 5 phần mềm tải nhạc cho Android tốt nhất hiện nay

Đây đều là những phần mềm nghe và tải nhạc có miễn phí, có trả phí. Mọi người hãy cùng tham khảo và trải nghiệm. Nhớ để lại đánh giá phía cuối bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Google Play Music

Phần mềm tải nhạc cho Android Google Play Music miễn phí là một trong những lựa chọn ứng dụng phổ biến hàng đầu với số người tải và sử dụng đông đảo. Hiện phần mềm cho phép upload lên đến 50 ngàn bài hát và phát lại sau đó. 

Ứng dụng Google Play Music miễn phí với số người dùng đông đảo
Ứng dụng Google Play Music miễn phí với số người dùng đông đảo

Google Play Music là lựa chọn tối ưu dành cho những người dùng muốn kết hợp giữa bộ sưu tập lưu trữ nhạc có sẵn và một ứng dụng nghe nhạc online luôn liên tục cập nhật. Hiện ứng dụng Google Play Music gồm cả bản miễn phí và trả phí với danh sách phát nhạc được sắp xếp khoa học, thuộc nhiều thể loại, đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo người dùng.

2. iHeartRadio

Một ứng dụng tải nhạc cho Android được ưa chuộng không kém Google Play Music chính là iHeartRadio. Đây là ứng dụng nghe nhạc kết hợp với ứng dụng nghe radio, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa tính năng chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Ứng dụng nghe nhạc HeartRadio kết hợp với radio
Ứng dụng nghe nhạc HeartRadio kết hợp với radio

iHeartRadio được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn đài radio thông thường như tần số AM và FM, cho phép người dùng thường xuyên cập nhật tin tức nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ đa chức năng như kết nối Chromecast, Android Wear hay Android Auto.

3. Pandora

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm tải nhạc cho Android Pandora đến từ sự đơn giản và hỗ trợ tương thích đa nền tảng cả iOS và Android. Người dùng thiết bị thông minh có thể tùy chọn nền tảng sử dụng Pandora đa dạng và tiến hành đồng bộ nhiều kênh radio yêu thích. Đặc biệt, kho nhạc trên thư viện nhạc Pandora sẽ liên tục cập nhật phong phú tăng dần theo năm tháng. Tương tự Spotify, dịch vụ Pandora cũng cung cấp phiên bản trả phí và miễn phí để hạn chế quảng cáo và cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Phần mềm Pandora hỗ trợ đa nền tảng cả iOS và Android
Phần mềm Pandora hỗ trợ đa nền tảng cả iOS và Android
  • Tải miễn phí Pandora cho Android.

4. SoundCloud

So với các ứng dụng tải nhạc trên Android khác, SoundCloud sở hữu nhiều đặc điểm đáng chú ý. Người dùng SoundCloud cũng có thể trở thành nghệ sỹ sáng tạo những tác phẩm âm nhạc và upload lên SoundCloud để chia sẻ với bạn bè và nhiều người dùng ứng dụng khác cùng thưởng thức. 

SoundCloud sở hữu nhiều đặc điểm đáng chú ý
SoundCloud sở hữu nhiều đặc điểm đáng chú ý

Hiện dịch vụ SoundCloud cho phép lưu trữ tới hơn 125 triệu bản nhạc cùng nhiều chương trình tiện ích khác nhau. Với phiên bản miễn phí, người dùng SoundCloud có thể nghe nhạc bản quyền hay nhạc sáng tác bởi các nghệ sĩ tự do với tùy chọn phiên bản trả phí hoặc miễn phí. 

5. Spotify

Phần mềm Spotify không chỉ đem đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt hảo và được hơn 10 triệu lượt tải và cài đặt trên toàn cầu. Spotify mang đến lựa chọn đa dạng với thư viện nhạc khổng lồ, cho bạn thỏa sức khám phá hoặc bạn có thể tự tạo danh sách phát nhạc riêng của mình. 

Spotify
Spotify

Với bản trả phí người dùng sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo và có cơ hội trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Spotify có giao diện Material đơn giản và đẹp mắt, hỗ trợ tính năng Chromecast, và rất nhiều tính năng đa dạng khác.

  • Tải miễn phí ứng dụng Spotify

Như vậy trên đây là một số gợi ý phần mềm tải nhạc cho Android tiện ích, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm ngay trên di động. Ngoài ra vẫn còn khá nhiều ứng dụng tải nhạc cho điện thoại khác, bạn có thể thử nghiệm nhiều ứng dụng hay ho khác và đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân để cùng khám phá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *