TOP 4 ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại phổ biến nhất 2019

Những ai có chút năng khiếu về hội họa hoặc đang theo đuổi ngành mỹ thuật luôn rất hào hứng với ứng dụng vẽ trên điện thoại. Và các nhà phát triển phần mềm hoàn toàn ý thức được điều đó nên theo thời gian, các ứng dụng vẽ ngày càng trở nên thân thiện và tối ưu hơn.

TOP 4 ứng dụng vẽ trang trên điện thoại phổ biến nhất 2019

ứng dụng vẽ trang trên điện thoại
ứng dụng vẽ trang trên điện thoại

Vậy đâu là những ứng dụng vẽ phổ biến và được tải nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này các bạn nhé.

1. SketchBook – draw and paint

SketchBook là ứng dụng vẽ trên điện thoại nổi bật được phát triển bởi Autodesk, trợ thụ đắc lực của quá trình sáng tạo.

Ứng dụng cho phép bạn phác thảo nhanh chóng các ý tưởng, đồng thời có thể zoom đến 2500% để hoàn thiện các chi tiết theo cách hoàn hảo nhất.

SketchBook - draw and paint
SketchBook – draw and paint

Phiên bản đầy đủ của ứng dụng vẽ SketchBook giờ đây hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa sức sáng tạo dù sử dụng Android hay iOS

Với SketchBook được cài đặt trên Smartphone, khi một ý tưởng hay ho lóe lên trong đầu, bạn ngay lập tức có thể mở ứng dụng rồi phác thác nhanh chóng kẻo ý tưởng bay biến mất thì thật lãng phí

2. Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw chính xác là ứng dụng đã chiến thắng giải thưởng Tabby Award cho hạng mục thiết kế, sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh do biên tập của PlayStore bình chọn.

Adobe Illustrator Draw

Không chỉ vẽ đơn thuần, ứng dụng vẽ này thậm chí ở một cấp độ chuyên nghiệp hơn khi có thể sáng tạo hình ảnh dưới dạng đồ họa vector, ảnh nhiều lớp (layer), sau đó chuyển cho Adobe Illustrator CC or to Photoshop CC hoàn toàn được.

Thêm nhiều ưu điểm của  Adobe Illustrator Draw để chứng bản lĩnh dân chuyên của mình, đó là Zoom đến 64x.

Vẽ với 5 đầu bút khác nhau, chỉnh được độ đậm nhạt, màu sắc, kích thước của nét vẽ một cách linh hoạt.

Chắc chắn các designer hay các họa sỹ đều không nên bỏ qua ứng dụng vẽ chuyên nghiệp như thế này.  Hãy cài nó về máy để có thể vẽ và hoàn thành công việc ngay cả khi ra đường không mang theo máy tính!

3. ibis Paint X – Sketchbook

ibisPaint có khả năng ghi lại tiến trình bạn vẽ, hoàn thiện bức tranh theo dạng video, đồng thời cho phép bạn chia sẻ video ấy ngay lập tức lên Twitter hoặc Facebook.

ibis Paint X – Sketchbook
ibisPaint X là ứng dụng vẽ trên điện thoại dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội

Ngoài ra, ibisPaint còn có trọn bộ chức năng vẽ, gồm 142 loại cọ vẽ khác nhau bao gồm: bút chấm mực, bút nỉ, bút kỹ thuật số, cọ phun hơi, cọ hình rẻ quạt và cọ phẳng…

4. How to Draw Kawaii Drawings

Ứng dụng này là một hoạt động vui chơi thú vị cho những ai không biết vẽ hoặc các bé.  Nó bao gồm một bộ sưu tập các bản vẽ phân loại theo nhiều cấp độ, từ đơn giản đến phức tap.

How to Draw Kawaii Drawings
How to Draw Kawaii Drawings

Kawaii là một ứng dụng dạy cho chúng ta cách làm thế nào để vẽ những hình họa dễ thương từng bước một

Theo một các đơn giản, bạn có thể thực hiện các bạn vẽ tuyệt vời chỉ cần một tờ giấy và cây bút chì. Chọn hình vẽ bạn thích, sau đó làm theo hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ có những hình vẽ đáng yêu cho riêng mình.

Với 4 ứng dụng vẽ hình trên điện thoại, mỗi ứng dụng đều có điểm thú vị riêng biệt. Nếu bạn là người thích vẽ, đừng ngại ngần, hãy tải cả 4 ứng dụng này về và tự trải nghiệm xem sao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *