TOP 5 phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại

Những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại cho phép người dùng dễ dàng bẻ khóa các thiết bị điện thoại Android để nắm quyền cao cấp nhất. Để root điện thoại Android người dùng có thể chọn nhiều cách khác nhau, một trong số đó chính là sử dụng phần mềm root Android sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm KingRoot

KingRoot là một trong những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại hỗ trợ cả 2 phiên bản Mobile và PC. Thao tác sử dụng phần mềm KingRoot rất đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo những hướng dẫn để root các thiết bị Android. 

Phần mềm KingRoot được đánh giá cao về tỷ lệ thành công
Phần mềm KingRoot được đánh giá cao về tỷ lệ thành công

KingRoot được đánh giá tỷ lệ thành công cao nhất và hỗ trợ đa dạng các dòng thiết bị và hệ điều hành Android với tính năng tự động root thiết bị nhanh chóng. 

2. Phần mềm Root Genius

Cách root Android không cần máy tính bằng phần mềm Root Genius hỗ trợ người dùng thiết bị Android nắm quyền thay đổi các cài đặt mặc định trên thiết bị. Theo đó, bạn có thể tự cài đặt các ứng dụng khác trên điện thoại theo ý muốn. 

Phần mềm Root Genius hỗ trợ người dùng thiết bị Android
Phần mềm Root Genius hỗ trợ người dùng thiết bị Android

Root Genius cho phép người dùng nắm toàn quyền quản lý thiết bị, tùy chỉnh cài đặt ROM và cá nhân hóa thiết bị, cũng như gỡ bỏ những ứng dụng mặc định của nhà sản xuất trên nhiều dòng điện thoại.

3. Phần mềm Framaroot

Framaroot là phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại không yêu cầu sử dụng thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác khi máy tính. Với Framaroot, người dùng có thể tự crack điện thoại Android. 

Phần mềm Framaroot cho phép người dùng có thể tự crack điện thoại Android
Phần mềm Framaroot cho phép người dùng có thể tự crack điện thoại Android

Hiện phần mềm hỗ trợ root hầu hết các dòng thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Framaroot cho phép gỡ bỏ hầu hết những hạn chế trên chiếc điện thoại Android thông thường mà không cần phải kết nối với máy tính.

4. Phần mềm One Click Root

Root Android được đánh giá cao về hiệu quả root thiết bị nhờ tính an toàn cao và thao tác dễ sử dụng. Với sự hỗ trợ của phần mềm One Click Root, người dùng chỉ cần một cú click chuột là có thể dễ dàng root Android thành công. 

Root Android được đánh giá cao về hiệu quả root thiết bị
Root Android được đánh giá cao về hiệu quả root thiết bị

Công cụ sở hữu nhiều lợi ích ưu việt nhất như khả năng root thiết bị nhanh chóng, an toàn, dễ sử dụng và hỗ trợ hầu hết   các sản phẩm Android hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những người dùng thường xuyên sử dụng các thiết bị Android.

5. Phần mềm KingoRoot

Cuối cùng, bài viết xin giới thiệu tới người dùng phần mềm KingoRoot hỗ trợ root thiết bị Android nhanh chóng. Khác với ứng dụng KingRoot đã giới thiệu ở trên, KingoRoot cho phép người dùng có thể đa dạng các tuỳ chọn phương thức root Android khác nhau. Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính hoặc trực tiếp trên các thiết bị Android của bạn. 

Phần mềm KingoRoot hỗ trợ root thiết bị Android nhanh chóng
Phần mềm KingoRoot hỗ trợ root thiết bị Android nhanh chóng

Đây cũng chính là điểm cộng giúp tăng khả năng Root thành công bất kỳ thiết bị Android nào mà bạn đang sở hữu. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ việc mở khóa điện thoại Android cũng như cài đặt tuỳ biến các tác vụ cá nhân hoá tối ưu cho thiết bị.

Top 5 phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại được chia sẻ trên đây nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng. Đặc biệt những phần mềm này giúp người dùng dễ dàng làm chủ thiết bị smartphone tới từ các thương hiệu của Trung Quốc như Vivo, Xiaomi, Huawei… tham khảo và áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *