So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max

Mặc dù iPhone 11 Pro Max đã ra mắt và iPhone Xs Max đã có tuổi đời hơn 1 năm. Liệu thời điểm này có nên nâng cấp từ iPhone Xs Max lên iPhone 11 Pro Max không? hay nên mua iPhone Xs Max hay iPhone 11 Pro Max? Hãy cùng So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max mọi người nhé.

So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max

So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max

Trước khi so sánh chi tiết iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max. Mọi người hãy cùng tham khảo qua cấu hình iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max dưới đây nhé.

So sánh iPhone Xs Max và iPhone 11 Pro Max (1)

Hiện có rất nhiều ý kiến phân vân không biết có nên nâng cấp từ iPhone Xs Max lên iPhone 11 Pro Max hay không. Và theo ý kiến nhiều người thì nếu bạ có điều kiện thì cứ lên vì 11 Pro Max có nhiều những nâng cấp so với iPhone Xs Max. Nổi bật có thể kể đến như cụm camera thêm 1 ống kính góc rộng điều được nhiều người mong đợi từ lâu nay đem lại khả năng chụp ảnh, quay phim tốt hơn. Tất nhiên không thể bỏ qua hiệu năng iPhone 11 Pro Max nổi bật hơn nhiều nhờ con chip Apple A13 mới nhất, mạnh mẽ nhất của Apple thời điểm hiện tại và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên mức giá bán iPhone 11 Pro Max lại là một vấn đề mà nhiều bạn cần quan tâm khi khoảng giữa 2 sản phẩm này là rất xa nhau.

  • Giá bán iPhone 11 Pro Max 64GB đang là 29.990.000 đồng. Chi tiết thể tham khảo TẠI ĐÂY.
  • Giá bán iPhone Xs Max 64GB đang là 23.990.000 đồng. Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY.

Với mức giá chênh lệch 6 triệu đồng, liệu có nên nâng cấp từ iPhone Xs Max lên iPhone 11 Pro Max không? hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu đánh giá, so sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max phía dưới mọi người nhé.

Từ Video đánh giá này, chắc hẳn bạn đã phần nào chắc chắn hơn về quyết định của mình rồi phải không nào?