5 lý do bạn nên mua iPhone X thay vì iPhone 11 thời điểm này

Có phải việc so sánh giữa iPhone X với iPhone 11 mới liệu có phải là khập khiễng quá không nhỉ? Trong khi iPhone 11 là mẫu smartphone mới nhất của Apple thời điểm hiện tại thì iPhone X lại là mẫu smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của Apple đã ra mắt cách đây khá lâu? và thời điểm này, có nên mua iPhone X thay vì mua iPhone 11 không? Hãy cùng tìm ra 5 lý do khiến bạn nên mua iPhone X thay vì iPhone 11 thời điểm này nhé.

5 lý do bạn nên mua iPhone X thay vì iPhone 11 thời điểm này

Với mức giá bán hợp lý hơn rất nhiều so với iPhone 11 thời điểm hiện tại, không có lý do gì mà bạn không đưa iPhone X vào danh sách tham khảo mua sắm của mình chứ?

Trước khi tìm hiểu lý do nên mua iPhone X thời điểm 2020 hãy cùng so sánh qua cấu hình iPhone X và iPhone 11 mọi người nhé.

So sánh iPhone X và iPhone 11

1. iPhone X trông có thiết kế gần giống iPhone 11

Thiết kế iPhone X
Thiết kế iPhone X

Mặc dù được nâng cấp đáng kể về mặt sức mạnh xong thiết kế của iPhone 11 mới không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone X hay các dòng smartphone 2019. Ngoại trừ cụm camera được bài trí kiểu mới, có thể nói mặt trước của iPhone 11 vẫn chẳng có điểm gì khác biệt so với iPhone X. Nói cách khác, kể từ khi ra mắt iPhone X với kiến thiết “tai thỏ” đặc trưng, Apple vẫn khá keo kiệt khi chẳng chịu thay đổi gì. Nếu như mà bạn không nhìn vào màu sắc đặc trưng Midnight Green hay thiết kế cụm camera sau thì bạn khó có thể phân biệt được đâu là iPhone 11 và đâu là iPhone X.

2. iPhone X vẫn rất mạnh mẽ, hỗ trợ update iOS thoải mái

iPhone X vẫn được hỗ trợ Update iOS là điểm khác biệt của Apple so với các dòng smartphone Android khác cho thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với iOS 13 mới ra mắt thì xa nhất là chiếc điện thoại iPhone 6S cũng được cập nhật, vẫn tăng tốc độ chạy nhanh. Bởi vậy, mọi người có thể tin rằng, iPhone X sẽ vẫn được hỗ trợ nâng cấp iOS tới 3 năm nữa, một khoảng thời gian tương đối xa cho một chu kỳ nâng cấp máy của bạn phải không nào?

3. Camera của iPhone X cũng khá đáng nể

Mặc dù không được Apple trang bị tính năng chụp ảnh ban đêm Night Mode hay ống kính góc siêu rộng nhưng đó cũng không phải là nhu cầu thiết yếu của số đông người dùng smartphone hiện nay. Với camera trên iPhone X vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cùng độ nhanh nhạy. iPhone X đem lại cho người dùng khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng chẳng kém gì iPhone Xs hay iPhone 11 cả.

4. Màn hình Super Retina HD

iPhone X được trang bị màn hình Màn hình Super Retina HD
iPhone X được trang bị màn hình Màn hình Super Retina HD

iPhone X đã từng gây ra một cơn sốt giới công nghệ thời điểm ra mắt. Với thiết kế đặc biệt, màn hình iPhone X lần đầu được nâng cấp sau 10 năm phát triển. Tầm nền OLED đã được sử dụng để thay thế cho tấm nền LCD truyền thống giúp nâng tầm độ phân giải màn hình sắc nét kết hợp cùng với những tính năng mới như HDR, TrueTone giúp xử lý gam màu cực nhạy, mật độ điểm ảnh cao nhất thế giới. Đây là những ưu điểm đủ tốt để Apple duy trì đến tận thế hệ iPhone 11, có nâng cấp thì cũng chỉ chút ít, không có quá nhiều đáng kể.

5. Giá bán cực kỳ hấp dẫn

Thời điểm hiện tại, mức giá bán iPhone X là thấp hơn rất nhiều so với iPhone 11. iPhone 11 bản 64GB hiện đang có mức giá bán là 19.990.000 đồng trong khi giá bán iPhone X là khoảng 17.000.000 đồng, chênh nhau 3 triệu.

Trên đây là những so sánh về 2 mẫu smartphone của Apple trong tầm giá dưới 20 triệu mà bạn có thể tham khảo. iPhone 11 thì quá tuyệt vời rồi, còn iPhone X mặc dù đã ra mắt được khá lâu xong đây vẫn là một smartphone đáng để sở hữu mọi người nhé.

  • Tham khảo giá bán iPhone 11 kèm theo các chương trình khuyến mãi khác tại đây.
  • Tham khảo giá bán iPhone X kèm theo các chương trình khuyến mãi khác tại đây.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *