iPhone mã KH/A là gì? Đặc điểm nổi bật

Phiên bản iPhone Hàn Quốc là gì? IPhone được sản xuất tại Hàn Quốc có tốt không? Chúng ta có nên mua một chiếc iPhone được sản xuất tại Hàn Quốc không?

iPhone Hàn Quốc là gì?

Trên thực tế, không có sự khác biệt rõ rệt trong thiết kế bên ngoài của iPhone di động Hàn Quốc và các dòng iPhone có sẵn ngày nay. Thông tin về sản phẩm được viết bằng tiếng Hàn, nhưng chỉ ở mặt sau của thiết bị, do đó mọi người ở quốc gia đó chỉ có thể đọc nó ở đó.

Iphone Han Quoc La Gi 1

Ngoài ra, iOS là hệ điều hành cung cấp năng lượng cho tất cả các iPhone, bao gồm cả iPhone được bán tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tất cả các iPhone được bán tại Hàn Quốc hiện là phiên bản quốc tế một trăm phần trăm thời gian. Sau khi mua sản phẩm, tất cả những gì được yêu cầu để bắt đầu sử dụng nó là chèn thẻ SIM vào khe thích hợp. Và nếu bạn mua một chiếc iPhone ở Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản, bạn có thể mua một máy khóa, nhưng để sử dụng nó, bạn sẽ cần phải bẻ khóa nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần mua một phiên bản quốc tế hoặc sử dụng thẻ SIM .

Đặc điểm nổi bật của iPhone Hàn Quốc

Ở mặt sau của iPhone Hàn Quốc, các nhân vật Hàn Quốc được in, như được đề cập trên phiên bản Hàn Quốc của iPhone. Khi so sánh với các iPhone di động khác, mô hình điện thoại thông minh của Apple này tự hào là một tính năng độc quyền cho chính nó. Bạn chỉ cần sử dụng tầm nhìn tự nhiên của bạn để có thể xác định nó.

Iphone Han Quoc La Gi 2

Sự khác biệt thứ hai là âm thanh không thể bị tắt tiếng trên iPhone di động được bán tại Hàn Quốc trong khi nó đang được sử dụng để chụp ảnh. Mặc dù thực tế là đôi khi điều này có thể hơi bất tiện, nhưng vẫn có rất nhiều người chọn mua iPhone của Hàn Quốc trái ngược với iPhone của Mỹ vì sợ rằng một số lượng lớn iPhone của Mỹ đã được mua với Một mã để mở khóa một mạng lưới nguồn gốc chưa biết vào thời điểm chúng tiếp cận máy móc quốc tế. Apple đã được khai quật một lần nữa và lần này cô được chuyển đến khóa mạng.

Thứ ba đó là về vấn đề giá bán. Giá bán của iPhone Hàn Quốc khác biệt so với các biến thể khác của iPhone, mặc dù sự khác biệt không đáng kể. Nghiên cứu được thực hiện bằng cách sử dụng địa chỉ của các cửa hàng kinh doanh iPhone cho thấy iPhone được bán ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc thực tế có giá giống hệt nhau. Điều này là do thực tế là chất lượng của iPhone được bán ở hai quốc gia này là tương đương nhau.

Đó là những điểm nổi bật của iPhone Hàn Quốc so với các dòng iPhone khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam thì mình khuyên bạn nên mua iPhone VN/A được phân phối chính hãng tại Việt Nam để được nhận những chính sách bán hàng và bảo hành tại Việt Nam.