Điện thoại OPPO A9 giá bao nhiêu tại Việt Nam

OPPO A9 có gì đặc biệt? Nếu như mọi người đang quan tâm tới mức giá bán của smartphone tầm trung này. Hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu mức giá bán chính thức OPPO A9 tại thị trường Việt Nam ngay phía dưới đây.

Điện thoại OPPO A9 giá bao nhiêu tại Việt Nam

Dù đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ hồi tháng 4 xong thời điểm này, OPPO vẫn chưa lên kệ tại Việt Nam. Xong mọi người đã có thể đặt trước OPPO A9 tại đây.

Một vài đặc điểm của OPPO A9

Đừng vội tìm hiểu về mức giá bán OPPO A9. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin quan trọng về OPPO A9, bản nâp cấp của OPPO A7 để xem smartphone này có gì đặc biệt không?

1. Thiết kế màn hình hiển thị

Theo những thông tin có được thì OPPO A9 được trang bị màn hình hiển thị Full HD+ có kích thước là 6.53 inch. Máy có tỷ lệ màn hình mặt trước đạt tới 90,7% theo phong cách thiết kế màn hình giọt nước. Thiết kế chuyển màu 3D Gradien mặt lưng với 3 màu sắc tùy chỉnh là Mica, Trắng Ice Jade và Tím Fluorite.

2. Về cấu hình

Điện thoại OPPO A9 sở hữu con chip Helio P70 SoC và dung lượng RAM là 6GB, ROM 128GB chạy trên giao diện ColorOS 6 trên nền tảng hệ điều hành Android Pie.

OPPO A9 giá bao nhiêu?
OPPO A9 giá bao nhiêu?

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm phần mềm hỗ trợ chơi game GameBoost 2.0 đem lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho người dùng trên một smartphone tầm trung.

3. Về thiết kế hệ thống camera

Vẫn như thường lệ thì OPPO luôn chú trọng vài hệ thống camera, đây là điểm mạnh của OPPO so với các smartphone của các hãng khác. OPPO A9 được trang bị hệ thống camera kép phía mặt lưng độ phân giải lần lượt là 16MP và 2MP và camera selfie độ phân giải 16MP.

Máy sử dụng cảm biến vân tay phía sau và được OPPO trang bị cho một viên pin dung lượng tốt 4020mAh. Đem tới những trải nghiệm suốt một ngày dài.

OPPO A9 giá bao nhiêu khi được bán tại Việt Nam

Thời điểm ra mắt tại Trung Quốc ngày 30/04. giá bán OPPO A9 chính hãng là 1.799 CNY – 267USD khoảng 6,2 triệu đồng. Còn mức giá bán tại Việt Nam có đôi chút khác.

OPPO A9 giá bao nhiêu? (1)

Mặc dù chưa lên kệ tại Việt Nam xong thời điểm này mọi người đã có thể đặt trước OPPO A9 với mức giá chính thức là 6.990.000 đồng, khá là hấp dẫn nếu đánh giá cấu hình máy sở hữu.

Để đặt trước điện thoại OPPO A9 2020. Hãy đến ngay các siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc, đặc biệt là Viettel Store để nhận được mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều phần quà giá trị khác. Hãy nhanh chân mọi người nhé.