Giá bán Oppo A7 2018 đã được tiết lộ trước giờ mở bán

Gần tới ngày ra mắt chiếc điện thoại Oppo A7 2018 từ những thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt Oppo A7. Mới đây đã xuất hiện những thông tin mới nhất, những thông tin đầu tiên về giá bán Oppo A7 tại Trung Quốc, Ấn Độ. Vậy Oppo A7 2018 sẽ có giá bán là bao nhiêu?

Giá bán Oppo A7 2018 đã được tiết lộ trước giờ mở bán

Chiếc điện thoại Oppo A7 được cho là sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào trong ngày 13/11 tới với mức giá bán Oppo A7 vào khoảng 230 USD (khoảng 5.3 triệu đồng). Theo những thông tin mới nhất được chia sẻ bởi một người khá nổi tiếng có tên Ishan Agarwal cho rằng, chiếc smartphone của Oppo này cũng sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ và khi đó sản phẩm này sẽ có giá bán dưới 220 USD ( khoảng 5.1 triệu).

Thông tin từ trang Gizmochina, bản chuẩn của chiếc điện thoại Oppo A7 được bán riêng tại thị trường Ấn Độ với thiết kế sử dụng bộ nhớ lưu trữ 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 32 GB. Còn bản cao cấp hơn sẽ có dung lượng bộ nhớ 4 GB RAM và bộ nhớ lưu trữ trong là 64 GB.

Theo những thông tin tiếp theo thì chiếc điện thoại Oppo A7 này được cho là sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản thấp hơn có tên là Oppo A7X đã được công bố trước đó tại Trung Quốc.

giá ban oppo A7

Điểm qua một chút về thông số kỹ thuật, cấu hình Oppo A7. Chiếc điện thoại Oppo A7 phiên bản 2018 sẽ sở hữu màn hình giọt nước IPS LCD 6.2 inch HD+, tỉ lệ 19:9, sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, hệ thống camera 13 MP + 2 MP cùng với đó là camera selfie 16 MP.

Đặc biệt, theo những thông tin rò rỉ trước đó thì chiếc smartphone này sẽ sở hữu viên pin dung lượng tới 4.230 mAh cùng cảm biến vân tay ở mặt sườn lưng, thiết bị chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.2, về các phiên bản màu sắc của Oppo A7 2018 sẽ có 2 phiên bản được bán ra là màu Xanh & Vàng.

Theo những chia sẻ từ nhà mạng lớn của Trung Quốc là China Telecom cho rằng chiếc điện thoại Oppo A7 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, thì thương hiệu Oppo vẫn chưa xác định chính xác nguồn tin này.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh rò rỉ Oppo A7 mới nhất của Oppo này. Chiếc điện thoại giá rẻ sở hữu màn hình giọt nước đầu tiên.

điện thoại Oppo a7

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại Oppo A7 2018 được hongcongnghe cập nhật liên tục và gửi tới các bạn. Hãy cùng chờ đợi thêm những thông tin chính xác nhất về chiếc điện thoại giá rẻ này của Oppo nhé.