Camera OPPO Find X2 Pro có gì nổi bật?

Sắp gần ngày ra mắt OPPO Find X2 | OPPO Find X2 Pro (ngày 6/3 tới đây), trên mạng xuất hiện những thông tin rò rỉ tiếp theo về thông số camera OPPO Find X2 Pro. Vậy, camera trên OPPO Find X2 Pro có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Camera OPPO Find X2 Pro có gì nổi bật?

Trước thời điểm ra mắt OPPO Find X2 và OPPO Find X2 Pro, một leaker khá uy tín tới từ Trung Quốc đã chia sẻ thông số camera OPPO Find X2 Pro thông qua tài khoản cá nhân của mình. Theo đó thì:

Camera trên OPPO Find X2 Pro

OPPO Find X2 Pro được OPPO trang bị cụm 3 camera sau gồm: Camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX689 độ phân giải 48MP. kích thước 1/1.4 inch với kích thước Pixel là 1.12μm. Trước đó thì Leaker này đã từng chia sẻ cảm biến Sony IMX689 là một ống kính tuỳ chỉnh do Sony hợp tác với OPPO nghiên cứu và sản xuất. Cảm biến này sẽ được OPPO trang bị lần đầu trên chiếc điện thoại OPPO Find X2 Pro.

Thông số camera trên OPPO Find X2 Pro có gì đặc biệt?
Tiếp đến, camera thứ 2 trong bộ 3 camera này là cảm biến Sony IMX586 độ phân giải 48MP. Cảm biến này đã được sử dụng nhiều trên các smartphone hàng đầu và smartphone tầm trung. Cuối cùng là camera tele 13MP. Được biết, trước đó danh sách Bluetooth SIG đã hé lộ rằng chiếc điện thoại OPPO Find X2 Pro sẽ được trang bị camera trước độ phân giải 32MP cùng cảm biến Sony IMX616.

Ngoài những thông tin về thông số camera máy thì dự kiến, OPPO Find X2 Pro sẽ được trang bị màn hình hiển thị AMOLED kích thước lớn 6.7 inch, hỗ trợ công nghệ 3K có tốc độ làm mới 120Hz. Đến cấu hình thì OPPO Find X2 Pro sở hữu con chip Snapdragon 865 đi kèm RAM LPDDR5 lên tới 12GB. Máy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, máy chạy hệ điều hành Andorid 10 cùng giao diện ColorOS 7.0.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về cấu hình camera OPPO Find X2 Pro. Hãy cùng chờ đón ngày sản phẩm ra mắt thị trường. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm, trải nghiệm những tính năng mới trên OPPO Find X2 Pro. Hãy đến ngay Viettel Store để trải nghiệm sản phẩm khi lên kệ tại thị trường Việt Nam nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *