Điểm mặt TOP 3 ứng dụng làm mát điện thoại dành cho Android và iPhone

Điện thoại chơi game nhiều, truy cập nhiều ứng dụng hay mở nhiều các tác vụ…khiến những chiếc điện thoại bị nóng hơn. Khi đó cần làm gì để có thể hạ nhiệt máy bởi nếu không thì thiết bị di động sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Bài chia sẻ hôm nay, Hóng Công Nghệ sẽ giới thiệu tới mọi người những ứng dụng làm mát điện thoại cho cả Android và iPhone.

TOP 3+ ứng dụng làm mát điện thoại cho Android và iPhone

Với mỗi hệ điều hành Android và iOS sẽ có những ứng dụng riêng, phù hợp với từng hệ điều hành. Chi tiết ngay dưới đây.

Ngoài những ứng dụng làm mát điện thoại tốt nhất 2019 phía dưới. Mọi người cũng nên tham khảo thêm các cách làm mát điện thoại đã được Blog tổng hợp và chia sẻ lại với mọi người.

Ứng dụng làm mát điện thoại cho Android

1. Ứng dụng Android Cooling Master – Phone Cooler

Ứng dụng Android Cooling Master – Phone Cooler là một phần mềm làm mát điện thoại Android đáng để dùng thử nhất. Không chỉ là một ứng dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng mà ứng dụng còn cho bạn biết về thông tin chi tiết về nhiệt độ của máy ngay khi bạn sử dụng ứng dụng. Thêm nữa, phía dưới ứng dụng còn có nút báo hiệu cho bạn biết ứng dụng nào đang chạy làm nóng thiết bị của bạn để bạn có thể biết được nguyên nhân và khắc phục bằng cách tắt ứng dụng đó.

2. Ứng dụng Cooler Master

Thứ 2 trong danh sách ứng dụng làm mát cho Android là ứng dụng Android Cooler Master. Là một ứng dụng hàng đầu trong việc làm mát điện thoại Android. Ứng dụng này có khả năng làm hạ nhiệt độ thiết bị chỉ bằng một nút bấm. Khi mà điện thoại bạn đang sử dụng quá nóng thì chỉ cần nhấn vào nút màu xanh thì ứng dụng này sẽ tiến hành kiểm tra RAM và CPU trên điện thoại rồi từ đó giảm hiệu suất sử dụng thiết bị để máy được làm mát.

Ứng dụng làm mát điện thoại Android Cooler Master
Ứng dụng làm mát điện thoại Android Cooler Master

3. Ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master

Thứ 3 trong danh sách những phần mềm làm mát điện thoại Android tốt nhất là ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master được sử dụng nhiều nhất trên Google Play. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể quản lý và kiểm soát nhiệt độ máy thời gian thực đồng thời sẽ thông báo một cách chi tiết nhất về hiệu suất của RAM và CPU. Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng tự động ngắt khi sạc đầy pin.

Ứng dụng làm mát điện thoại cho iPhone

Tiếp đến, chúng ta hãy cùng điểm qua những ứng dụng làm mát cho điện thoại iPhone ngay dưới đây.

iPhone 8 Plus cho trải nghiệm chơi game tốt hơn iPhone X
iPhone 8 Plus cho trải nghiệm chơi game tốt hơn iPhone X

1. Ứng dụng iPhone System Status Lite

Đầu tiên là ứng dụng làm mát iPhone System Status Lite được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao bởi ứng dụng này ngoài việc giảm nhiệt độ của iPhone còn có khả năng đảm bảo an toàn cho thiết bị và đây cũng là ứng dụng được ưu tiên sử dụng hàng đầu với những iFans để làm mát điện thoại.

2. Ứng dụng CPU Cooler

Tiếp theo là ứng dụng làm mát iPhone CPU Cooler. Ứng dụng này có khả năng làm giảm tải độ nóng của máy cùng khả năng hỗ trợ các tác vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nếu thiết bị của bạn bị nóng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo ứng dụng làm mát điện thoại này.

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng làm mát điện thoại cho cả iPhone và Android. Hãy tải ứng dụng làm mát điện thoại này về và trải nghiệm xem thế nào mọi người nhé. Mong rằng những ứng dụng này sẽ giúp ích được cho bạn trong suốt quá trình sử dụng smartphone, tăng độ bền, tuổi thọ của máy cũng như giảm thiểu các nguy hiểm cháy nổ tiềm ẩn.

Đặt trước Galaxy S20 Ultra
Đặt trước Galaxy S20 Ultra