Đánh giá camera chống rung OIS trên Galaxy A22 giá rẻ

Với tính năng chống rung quang học OIS cao cấp tốt nhất trong phân khúc, Samsung Galaxy A22 đang trở thành sản phẩm ấn tượng nhất thị trường thời điểm hiện tại trong phân khúc 5-6 triệu đồng.

Đánh giá camera chống rung OIS trên Galaxy A22 giá rẻ

Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại nước ta thời điểm hiện nay, mỗi người cần chung tay phòng chống dịch bằng cách học tập và làm việc tại nhà, không đi ra ngoài để tránh lây nhiễm. Bên cạnh đó, những dịch vụ thỏa sức giải trí cũng tạm thời ngừng hoạt động cho đến khi tình hình được kiểm soát.

Đánh giá camera chống rông OIS trên Galaxy A22

cảm giác chắn chắn rằng sẽ có vô vàn người cảm thấy nhàm chán trong thời gian giãn cách xã hội, dị biệt bao gồm với thế hệ GenZ sôi động. Tuy nhiên, đây bao gồm hành động cần chấp hành và các chúng ta trẻ cũng có thể tự tạo cho mình những hoạt động tại gia để vượt qua giai đoạn này, chẳng hạn như quay những clip TikTok bắt trend hot nhất hiện nay.

Để quay được một clip TikTok ấn tượng, người dùng cần sáng tạo để chuẩn bị một không gian tại gia để xây dựng background lung linh cho video từ những vật liệu đơn giản. &Amp; tất nhiên không thể thiếu được một chiếc điện thoại có trải nghiệm quay video sống động.

Trong vô vàn chọn lựa trên thị trường thời điểm hiện tại, Galaxy A22 đang thực sự “làm mưa, làm gió” ở tác vụ quay phim khi được trang bị bộ camera cao cấp cùng phân khúc giá rất dễ chịu. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của chiếc điện thoại trong phân khúc 5-6 triệu đ này nhé.

1. Ống kính chống rung quang học OIS tiên phong trong phân khúc giá

ra mắt gần đây, Galaxy A22 được sở hữu những tính năng hữu ích cảm biến rất ấn tượng. Dường như Samsung đang muốn biến chiếc điện thoại thông minh này thành sản phẩm có trải nghiệm quay video & chụp ảnh nổi bật nhất phân khúc.

Ống kính chống rung quang học OIS tiên phong trong phân khúc giá
Ống kính chống rung quang học OIS tiên phong trong phân khúc giá

Tuy chỉ có mức giá dưới 6 trđ nhưng Samsung Galaxy A22 đã được hỗ trợ siêu chống rung quang học OIS. Đây bao gồm tính năng thường thấy trên những dòng smartphone cao cấp nhằm ổn định & tối ưu hóa bức ảnh khi sử dụng camera.

Với việc sở hữu tính năng hữu ích này, khả năng quay video trên Galaxy A22 sẽ giúp người dùng thỏa thích thực hiện những đoạn clip với chất lượng hoàn hảo nhất. OIS cũng giúp đoạn phim hiển thị tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng nên video vẫn có chất lượng cao dù không gian tại nhà của khách hàng không có đủ ánh sáng.

Không chỉ có thế, Galaxy A22 còn được trang bị bộ 4 cảm biến sau đa năng với ống kính chính lên tới 48MP & có thể quay được video với chất lượng 1080p@30fps.

sử dụng Samsung Galaxy A22 sẽ giúp TikToker bổ sung thêm loạt video chất lượng vào kênh cá nhân mà không cần đến một sản phẩm quay phim cao cấp.

có khả năng nói, SS Galaxy A22 hiện đang bao gồm chiếc di động rẻ nhất thị trường được trang bị tiện ích camera chống rung quang học OIS & cũng bao gồm thiết bị mà những khách hàng thường xuyên trải nghiệm điện thoại để quay phim nên sở hữu.

2. Màn hình mượt mà với tần số quét 90Hz

Bên cạnh bộ camera chất lượng, Galaxy A22 còn sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 6.4 inch cùng độ phân giải 720×1600 và tần số quét lên tới 90Hz.

Với màn hình lớn, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm & thao tác cùng Galaxy A22. Tấm nền Super AMOLED luôn mang đến những bức ảnh với chất lượng tốt cấp, chính vì thế mọi người sẽ được tận hưởng những dùng trải nghiệm nổi bật.

Màn hình mượt mà với tần số quét 90Hz
Màn hình mượt mà với tần số quét 90Hz

Đối với TikToker, việc chỉnh sửa video trên smartphone sau khi quay luôn bao gồm tác vụ khá phức tạp và mất khá đa dạng công sức. Chính bởi vậy, màn hình với tần số quét 90Hz trên SS Galaxy A22 sẽ giúp các thao tác trở nên mượt mà hơn vô cùng vô vàn, từ đó tác vụ chỉnh sửa video cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong khi vô cùng đa dạng những dòng điện thoại với phân khúc giá cao hơn vừa chỉ sở hữu tấm nền với tần số quét 60Hz, tấm nền 90Hz sẽ trở thành 1 yếu tố cộng tuyệt vời đối với Samsung Galaxy A22.

3. Viên pin dung lượng 5000mAh bền bỉ

Để trở thành 1 sản phẩm VNĐ hành tin cậy với TikToker, ống kính chống rung quang học và màn hình tần số quét 90Hz bao gồm chưa đủ, dung lượng pin cũng sẽ bao gồm 1 yếu tố không kém phần quan trọng trong tác vụ quay video.

Viên pin dung lượng 5000mAh bền bỉ
Viên pin dung lượng 5000mAh bền bỉ

Nắm bắt được yếu tố này, Samsung đã đưa vào Samsung Galaxy A22 viên pin với dung lượng lên tới 5000mAh, mang lại thời lượng sử dụng thiết bị bền bỉ, kéo dài trong suốt cả ngày dù thực hiện đa dạng tác vụ khác nhau.

không chỉ vậy, chiếc điện thoại thông minh này còn được trang bị tính năng công nghệ sạc nhanh với công suất 15W để có thể nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho máy sau khi hết pin.

Kết luận:

Với việc được trang bị đầy đủ cả 3 yếu tố: camera chất lượng tốt nhất có chống rung quang học OIS, màn hình hiển thị sắc nét với tần số quét 90Hz & thời lượng sử dụng pin kéo dài ngày đêm; SS Galaxy A22 sẽ trở thành chiếc điện thoại đáng sở hữu với những TikToker ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, dưới 6 triệu đ cũng sẽ là mức giá giúp người dùng dễ dàng tiếp cận máy này hơn.

Nguồn: Tintuc.viettelstore.vn