4 ứng dụng tìm địa điểm du lịch được dân phượt sử dụng nhiều nhất

Làm sao để người yêu du lịch lựa chọn nơi đến phù hợp với điều kiện và đam mê? Với một chiếc smartphone, du khách có thể trang bị cho mình những ứng dụng tìm địa điểm du lịch uy tín, hữu ích. Hãy cùng khám phá TOP 4 ứng dụng tìm địa điểm du lịch để có những chuyến đi đầy trải nghiệm, tạo dựng một cuộc đời thật ý nghĩa!

TOP 4 ứng dụng tìm địa điểm du lịch phổ biến nhất 2019

Trên đây có những ứng dụng tìm địa điểm du lịch khá quen thuộc với chúng ta, cũng có những ứng dụng còn khá mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm những ứng dụng bổ ích này nhé.

1 Google Maps

Google Maps

Google Maps cho đến hiện tại vẫn là một trong những ứng dụng lý tưởng nhất trong lĩnh vực hỗ trợ bản đồ du lịch.

Ứng dụng này cho phép du khách có được cái nhìn tổng quan, bao quát về địa điểm muốn tra cứu. Vì thế, sử dụng bản đồ Google Maps giúp du khách dễ dàng xác định phương hướng và tra cứu những địa điểm cần thiết cho du lịch như: nhà hàng, công viên, quảng trường, rạp hát, rạp chiếu bóng, khách sạn…

Sử dụng ứng dụng tìm địa điểm du lịch Google Maps có ưu điểm vượt trội là thách thức giới hạn của wifi – thứ mà du khách khó lòng có được khi liên tục di chuyển tới nhiều địa điểm mới lạ: Ứng dụng này có chức năng lưu một phần bản đồ mà bạn cần đến, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi smartphone hoàn toàn không có kết nối wifi.

2 TripAdvisor

TripAdvisor

Dân yêu du lịch nhìn chung rất ưu ái ứng dụng TripAdvisor, thứ mà được gọi với danh hiệu “cuốn cẩm nang du lịch điện tử” cho du khách thập phương.

Cuốn cẩm nang này sở hữu lượng thông tin du lịch khổng lồ mà bất cứ du khách nào cũng cần đến. Đó là những thông tin thiết thực đến từ những chia sẻ, nhận xét của hàng triệu du khách về địa điểm mà bạn dự định đến.

TripAdvisor mang đến những chia sẻ thân thiện của cư dân bản địa, góp phần mở rộng kiến thức về các địa điểm du lịch cho du khách. Đây thực sự là ứng dụng tiện lợi không thể bỏ lỡ, bất kể địa điểm bạn muốn đến là nơi đâu.

3 Ứng dụng MTrip

Ứng dụng MTrip

Ứng dụng này khả dụng tại hầu hết các thủ đô và thành phố lớn trên toàn thế giới. Mtrip cũng sở hữu bản đồ tổng quan và chi tiết, nhưng điều đặc biệt là nó có thể giúp du khách gửi bưu thiếp miễn phí cho bạn bè và người thân. Với tính năng đó, Mtrip giúp kết nối niềm vui du lịch của bạn với những người bạn yêu thương, là nơi lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi thú vị của bạn.

Với Mtrip, du khách sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi tới một địa điểm mới, bởi ứng dụng này gợi ý tốt những địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng sẽ tự lập một lịch trình du lịch tuần tự (bao gồm thời gian và địa điểm) nếu như bạn chưa biết sắp xếp ý tưởng du lịch trong đầu mình.

4 Ứng dụng UNESCO World Heritage

Ứng dụng UNESCO World Heritage

UNESCO World Heritage là một ứng dụng tìm địa điểm du lịch phải trả phí, tuy nhiên mức phí phải trả không quá cao (khoảng 5 USD) và nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Ứng dụng này đã được kiểm nghiệm, đánh giá bởi hàng triệu người dùng và nhiều trang thông tin du lịch hàng đầu thế giới.

Nếu du khách muốn sở hữu một ứng dụng tìm địa điểm du lịch uy tín, đáng tin cậy thì UNESCO World Heritage chính là một trong những ứng dụng lý tưởng nhất.

Ứng dụng này giúp bạn truy cập được những thông tin thú vị về gần 1000 địa điểm du lịch nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hơn nữa, hình ảnh mô tả những địa điểm đó vô cùng chân thật và sắc nét, sẽ là gợi ý hay cho những người đam mê du lịch.

Trên đây là top 4 ứng dụng tìm địa điểm du lịch uy tín và hữu ích giúp du khách có được những chuyến đi đáng nhớ trong cuộc đời. Hãy đi và khám phá những chân trời mới lạ của trải nghiệm và niềm vui nhé!