Oppo A7 2018 lộ tài liệu training, dự kiến sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam

Mới đây thì những thông tin về tại liệu training của chiếc điện thoại Oppo A7 2018 rò rỉ với những thông tin khá thú vị. Nhiều khả năng thì chiếc điện thoại này sẽ sớm được bán tại thị trường Việt Nam thời điểm cuối năm 2018. Đây sẽ là chiếc smartphone màn hình giọt nước giá tốt thích hợp sắm để chơi Tết.

Oppo A7 2018 lộ tài liệu training, dự kiến sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam

Những thông tin về tài liệu training vừa bị rò rỉ được chia sẻ trên Facebook tài khoản Tuấn Kiệt Mai. Tuy nhiên thì những thông tin này đã được gỡ ngay sau đó. Mặc dù vậy đã có rất nhiều người chụp lại được khoảng khắc những thông tin này được chia sẻ.

điện thoại oppo a7 2018

Thậm chí thì theo những nguồn tin được chia sẻ trên thì chiếc điện thoại Oppo A7 2018 chắc chắn sẽ được bán tại thị trường Việt Nam. Cũng từ những thông tin trong bộ tài liệu này thì đây sẽ là chiếc điện thoại giá tốt nhất có màn hình giọt nước của Oppo với tỷ lệ 88.39% so với diện tích thiết kế mặt trước của sản phẩm.

Camera phía mặt sau của chiếc điện thoại này sẽ được trang bị hệ thống camera kép tư thế nằm ngang cùng hệ thống đèn LED flash cùng với đó là vị trí đặt cảm biến vân tây.

Thiết kế điện thoại Oppo A7 2018

Theo những thông tin rò rỉ thì chiếc điện thoại mới của Oppo này sẽ có thiết kế màn hình HD+ 6.2 inch có tỷ lệ màn hình là 19:9. Máy được trang bị con chip Snapdragon 450 cùng với RAM 3GB/4GB và ROM 32GB. Thiết bị được trang bị viên pin 4.230mAh hoặc 4.100mAh.

Theo những thông tin rò rỉ trên trang Mysmartprice với những thông tin cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc vào thời điểm ngày 13/11 với giá bán 1.599 Yuan khoảng gần 5.3 triệu đồng. Nếu như những thông tin trên là chính xác thì có thể chiếc điện thoại sẽ có giá bán chưa tới 6 triệu khi về tới Việt Nam.

Với bạn thì với thiết kế có màn hình giọt nước + cấu hình Oppo A7 2018 được chia sẻ chi tiết trước đó thì giá bán Oppo a7 2018 sẽ là bao nhiêu tại Việt Nam. Những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này sẽ được hóng công nghệ cập nhật liên tục. Hãy cùng chờ đón nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *