iPhone 14 có mấy SIM? iPhone 14 VN/A sử dụng SIM nào?

iPhone 14 đã chính thức được giới thiệu, mang lại điều mà hàng triệu iFans trên thế giới đã mong đợi từ rất lâu. Các câu hỏi “iPhone 14 sử dụng bao nhiêu SIM” và “làm thế nào để sử dụng SIM kép trên iPhone 14” là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất sau khi ra mắt. Trong một thời gian ngắn nữa, tất cả mọi người trong số những thắc mắc này sẽ nhận được phản hồi toàn diện.

Theo công bố của Apple, iPhone 14 có mấy SIM?

Iphone 14 Co May Sim 1

Mẫu iPhone 14 Series bao gồm bốn phiên bản khác nhau: iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus và iPhone 14. Tất cả các mẫu này đều có thể chấp nhận eSIM kép, vì vậy không cần thẻ SIM vật lý.

Tại Việt Nam, iPhone 14 có thể sử dụng tối đa bao nhiêu SIM?

Phiên bản đầu tiên này của iPhone 14 sử dụng hai sim và, theo thông báo của Apple, hỗ trợ 5G. Mặt khác, vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến vấn đề sử dụng nhiều SIM trên iPhone 14 tại Việt Nam. Tuy nhiên, để người hâm mộ có thể chạm tay vào phiên bản chỉ dành cho eSIM trong thời gian sắp tới, họ sẽ phải chờ đến tháng 10/2022, tức là thời điểm iPhone chính thức “cập bến” Việt Nam.

Sự khác biệt giữa SIM vật lý và eSIM trên iPhone 14

Iphone 14 Co May Sim 2

Cả thẻ SIM vật lý và thẻ SIM điện tử về cơ bản đều phục vụ cùng một mục đích. Tuy nhiên, hai dòng SIM này có rất nhiều điểm khác biệt và loại bạn chọn sẽ phụ thuộc nhiều vào yêu cầu và sở thích của bạn. Sau đây là nội dung toàn diện, người dùng có thể tham khảo:

Iphone 14 Co May Sim 3

Để có thể sử dụng 2 sim trên iPhone 14, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng 2 sim trên iPhone TẠI ĐÂY.