Gợi ý 4 website tải Video Youtube trên máy tính

Bạn muốn tải video youtube về máy tính, vậy đừng bỏ qua gợi ý về 4 website tải video youtube về máy tính phía dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người đó.

Gợi ý 4 website tải Video Youtube Online trên máy tính

1. Website Y2Mate.com

Y2Mate là một website hỗ trợ tải video trên Youtube về máy tính hoặc tải nhạc mp3 trên youtube. Website sử dụng giao diện bằng tiếng Việt và được đánh giá là rất dễ sử dụng. Việc bạn cần làm chỉ là sao chép đường dẫn video trên Youtube và dán vào trang chủ của dịch vụ là xong.

website tải video trên youtube về máy tính

Y2Mate hỗ trợ lựa chọn các định dạng file tải khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn định dạng file tải sao cho phù hợp.

Mẹo nhỏ: Để tải nhanh video youtube về máy tính bằng Y2Mate bạn chỉ cần thêm đuôi pp vào sau www.youtube -> www.youtubepp như hình dưới để chuyển sang trang Download của Y2Mate và tải về thôi.

website tải video trên youtube về máy tính (1)

2. Công cụ GenYouTube online

Công cụ GenYouTube online
Công cụ GenYouTube online
  • Website: https://www.genyoutube.net/

Khi bạn nhập link video trên Youtube vào giao diện của ứng dụng GenYouTube hay nhập từ khóa thì khi đó dịch vụ sẽ đưa bạn tới một trang có giao diện phát video hoàn toàn mới giống như lúc chúng ta phát video trên trang chủ của Youtube. Bên dưới sẽ là các link mà bạn có thể tiến hành download video tại Downloads Links. Mỗi link dẫn sẽ là một định dạng file tải về khác nhau. Nếu bạn có thể tải nhạc trên youtube, tải file mp4…kèm theo chất lượng file khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video về máy tính thông qua mục link dự phòng Alternate Links trong trường hợp link trên gặp lỗi.

Mẹo: Bạn có thể chuyển nhanh sang giao diện download của GenYouTube bằng cách chèn thêm ký tự “gen” vào trước từ youtube như https://www.genyoutube.com/abcxyz vậy là xong.

3. Website 10Convert online

Website 10Convert online
Website 10Convert online
  • Website: http://www.10convert.com/

Website 10Convert cũng có cách thức hoạt động tương tự như những dịch vụ trên. Nó hỗ trợ chúng ta tải video trên Youtube và âm thanh Youtube hiệu quả. Ngoài việc chèn đường dẫn video Youtube trực tiếp vào dịch vụ, bạn cũng có thể nhập từ khóa tìm kiếm và khi đó dịch vụ 10Convert sẽ tiến hành tìm kiếm và đưa ra kết quả cho bạn. Bạn chỉ cần lự chọn định dạng và tải video về là xong.

4. FLVTO trực tuyến

https://www.flvto.biz/

FLVTO được đánh giá là giống như 1 website giúp convert video Youtube sang định dạng MP3, MP4 hoặc AVI. Sau khi đã chuyển đổi định dạng thành công như bạn mong muốn. Ngoài việc cho phép tải file về máy tính, FLVTO đưa cho bạn một vài lựa chọn như gửi file qua mail, hoặc tải file lên Dropbox.

tải nhạc trên youtube bằng FLVTO trực tuyến

Trên đây là 4 website giúp bạn tải nhạc từ Youtube về máy tính đơn giản nhưng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *