Galaxy S23 series có mấy màu khi mở bán chính thức?

Galaxy S23 là siêu phẩm điện thoại sắp được ra mắt và được đánh giá cao. Đây sẽ là siêu phẩm đột phá trong thời điểm 2023. Vậy Galaxy S23 series có mấy màu? Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin và trả lời câu hỏi này, thông qua nội dung bài viết dưới đây!

Samsung Galaxy S23 series có mấy màu?

Samsung Galaxy S23 series có mấy màu? là thắc mắc của khá nhiều người ưa thích dòng sản phẩm này của Samsung.

Galaxy S23 Series Co May Mau 1
Samsung Galaxy S23 series sắp ra mắt tháng 2/2023

Cách Đây không lâu, leaker tên tuổi Ross Young đã hé lộ những thông tin cho biết về dòng Galaxy S23 series sẽ sở hữu số lượng màu khá hạn chế, gồm các màu sắc đen, be, xanh lá cây và màu hồng nhạt. Được biết, leaker này đã dự đoán đúng về màu sắc trên hai siêu phẩm dòng Galaxy Z Fold4Z Flip4 trước khi chúng ra mắt chính thức.

Xem thêm:

Phiên bản màu đen truyền thống

Tin đồn này được đánh giá là có khả năng xảy ra nhất bởi thực tế thì các phiên bản màu đen thường không bao giờ lỗi mốt. Tùy chọn phiên bản màu đen của Galaxy S23 series sẽ tiếp tục mang đến một vẻ ngoài liền lạc, huyền bí và vô cùng sang trọng.

Galaxy S23 Series Co May Mau 2
Galaxy S23 series phiên bản màu đen dự kiến

Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa rõ ràng thiết bị sẽ sử dụng lớp hoàn thiện đen bóng hay đen mờ cho tùy chọn màu đen.

Phiên bản màu be thanh lịch

Trang PhoneArena cũng cho biết tùy chọn màu be có thể hơi kém phần nổi bật với Galaxy S23 series nhưng Samsung đã lựa chọn biến nó thành tùy chọn màu vô cùng đặc trưng và cũng vô cùng hút mắt trên Galaxy Z Fold4.

Galaxy S23 Series Co May Mau 3
Galaxy S23 series màu be thanh lịch

Do đó, nhiều khả năng hãng Samsung đã quyết định sử dụng màu sắc này cho các flagship Galaxy S gồm cả 3 tùy chọn phiên bản thế hệ tiếp theo tới đây là S23, S23+ và S23 Ultra.

Phiên bản màu xanh lục huyền bí

Tùy chọn màu sắc xanh lục của Galaxy S23 cũng không phải là mới và bất ngờ nếu tin đồn này là sự thật. Được biết, màu sắc này đã xuất hiện trên dòng sản phẩm S22 Ultra trông khá tinh tế và cũng rất bắt mắt.

Galaxy S23 Series Co May Mau 4
Màu sắc xanh lục của Galaxy S23 series

Dù không phải tùy chọn màu mới cho Galaxy S23 series song vẫn hứa hẹn thu hút người dùng. Hiện tại vẫn còn quá sớm để nói chính xác về việc Galaxy S23 sẽ sở hữu lớp sơn màu xanh lục như thế nào nên mong rằng Samsung sẽ mang đến những thay đổi bất ngờ nho nhỏ cho người dùng trên việc sử dụng tùy chọn màu này.

Phiên bản màu hồng nhạt nữ tính

Ngoài những tùy chọn màu sắc trên thì Galaxy S23 series cũng được cho đồn đại rằng là sẽ có tùy chọn màu hồng nhạt hoàn toàn mới nhằm thu hút phái đẹp.

Galaxy S23 Series Co May Mau 5
Galaxy S23 series màu hồng nữ tính

Nhiều người cho rằng màu trên dòng điện thoại Galaxy S22 thực sự có màu hồng nhạt nên hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ được màu hồng của Galaxy S23 sẽ trông như thế nào. Đồng thời, Samsung thường không cung cấp các màu sắc nữ tính này cho các model dòng Ultra nên nhiều khả năng chỉ có trên 2 phiên bản Galaxy S23 và S23+ mới sở hữu tùy chọn màu hồng nhạt nữ tính mới.

Trên đây là các thông tin trả lời cho câu hỏi Galaxy S23 series có mấy màu khi mở bán chính thức? Các bạn hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo xem siêu phẩm này có gì thay đổi tới tháng 2 khi sản phẩm được ra mắt tại lễ ra mắt chính thức không nhé.