Dung lượng Pin iPhone từ 5 – X là bao nhiêu?

Bạn tò mò và muốn biết dung lượng pin iPhone từ iPhone 5 tới iPhone X là bao nhiêu. Dung lượng pin iPhone qua các thế hệ có được cải thiện hay không? Hãy cùng Blog tổng hợp dung lượng Pin của tất cả các dòng điện thoại iPhone hiện nay nhé.

Dung lượng Pin iPhone từ 5 – X là bao nhiêu?

Việc biết được dung lượng pin điện thoại là một việc làm mà hầu hết người sử dụng điện thoại đều quan tâm. Với những người đang có ý định mua một chiếc điện thoại mới thì việc so sánh dung lượng pin giữa các thiết bị cũng là một việc làm được nhiều bạn thực hiện.

dung lượng pin iPhone

Ngoài ra, việc biết được dung lượng pin điện thoại cũng hỗ trợ bạn phần nào khi các bạn đi thay pin điện thoại. Hiện có không ít các địa chỉ sửa chữa, thay pin điện thoại không uy tín, sẵn sàng thay cho bạn một viên pin kém chất lượng và nếu không nắm rõ các thông tin kỹ thuật liên quan tới viên pin thì rất có thể bạn sẽ bị lừa đó.

Sau đây Blog xin được tổng hợp và chia sẻ tới mọi người bảng thông tin dung lượng Pin từ các dòng iPhone 5 tới iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xr.

Dòng sản phẩm Dung lượng Pin
Dung lượng pin iPhone 5 1440 mAh
Dung lượng pin iPhone 5s 1570 mAh
Dung lượng pin iPhone 5c 1507 mAh
Dung lượng pin iPhone 6 1810 mAh
Dung lượng pin iPhone 6s 1715 mAh
Dung lượng pin iPhone 6 Plus 2915 mAh
Dung lượng pin iPhone 6s Plus 2750 mAh
Dung lượng pin iPhone 7 1960 mAh
Dung lượng pin iPhone 7 Plus 2900 mAh
Dung lượng pin iPhone 8 1821 mAh
Dung lượng pin iPhone 8 Plus 2675 mAh
Dung lượng pin iPhone X 1624 mAh
Dung lượng pin iPhone Xs 2658 mAh
Dung lượng pin iPhone Xs Max 3174 mAh
Dung lượng pin iPhone Xr 2700 mAh
Dung lượng pin iPhone SE 1624 mAh

Một điều khác đặc biệt trong các dòng iPhone đó là việc pin của iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus có thể sử dụng thay thế được cho nhau. Ngoài ra thì bạn cũng có thể kiểm tra tuổi thọ của Pin cũng như đo mức độ chai pin thông qua phần mềm 3U Tool.

Trên đây là bảng tổng hợp danh sách dung lượng các dòng Pin iPhone từ trước đến nay. Mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích với mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *