Đánh giá ưu nhược điểm của thiết bị Loa Marshall Tufton 2

Với mỗi dòng sản phẩm thiết bị âm thanh mỗi khi được Marshall tung ra bày bán. Phía Marshall đều nhận được những phản hồi tích cực và tiêu cực từ phía khách hàng. Điều này chứng tỏ bên cạnh những mặt ưu điểm của sản phẩm loa Marshall. Những nhược điểm của thiết bị này vẫn còn tồn tại. Vậy, đối với dòng loa Marshall Tufton 2 khi được ra mắt khách hàng thì sao? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những ưu, nhược điểm của dòng thiết bị này nhé

Những ưu điểm của loa Marshall Tufton 2

Vì là dòng thiết bị được sản xuất bởi hãng Marshall – một thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc. Vì thế, khi đánh giá về sản phẩm thiết bị âm thanh của loa Marshall Tufton 2. Chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm của dòng loa Marshall Tufton này nhé.

Âm thanh mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng

Loa Marshall Tufton 2 mang tới một nguồn âm thanh nhạc cực kỳ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, khi người dùng điều khiển núm bass theo chiều hướng tăng lên. Lúc này, âm thanh của Marshall Tufton 2 càng thể hiện được sự uy lực của mình.

Âm thanh mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng
Âm thanh mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, người dùng còn đánh giá khi đưa âm lượng của Marshall Tufton 2 ở mức cao nhất. Âm thanh hoàn toàn không bị biến dạng đi một chút nào? Đây chính là một điểm cộng mà nhiều người cảm thấy thích khi sử dụng Marshall Tufton 2.

Thiết kế đẹp

Chúng ta không thể nào phủ nhận được Marshall Tufton 2 có một thiết kế cực đẹp. Mặc dù là dòng thiết bị loa của Marshall được thiết kế với kích thước lớn. Nhưng chính những chi tiết nhỏ cùng với thiết kế bo tròn góc cạnh. Tất cả điều này đã tạo nên một thiết kế Marshall Tufton 2 cực đẹp và gọn gàng.

Điều chỉnh âm lượng dễ dàng

Loa Marshall Tufton 2 được thiết kế với 3 nút điều khiển là núm xoay. Đồng thời, nút kết nối bluetooth cũng được đặt cùng với các thiết kế này. Mọi chức năng điều khiển âm lượng đều được đặt tại 1 vị trí mặt trên của loa. Điều này khiến cho người dùng có thể điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng hơn.

Dễ dàng mang theo

Loa Marshall Tufton 2 dễ dàng mang theo
Loa Marshall Tufton 2 dễ dàng mang theo

Mặc dù được thiết kế với trọng lượng lên đến gần 5kg. Tuy nhiên, các dân chơi nhạc vẫn có thể đem theo loa Marshall Tufton 2 bên mình. Bởi vì, Tufton 2 được thiết kế thêm 1 dây đeo bằng da bọc với mặt trên là màu đen. Mặt dưới được phủ bằng một lớp nhung đỏ vô cùng dày dặn. Việc mang theo Marshall Tufton 2 cùng bạn tới những bữa tiệu không còn là điều khó khăn.

Nhược điểm của Marshall Tufton 2

Bên cạnh những ưu điểm của Marshall Tufton 2 thì dòng thiết bị này vẫn còn xuất hiện nhược điểm. Liệu rằng, những nhược điểm này có ảnh hưởng tới quyết định của người mua hàng hay không?

Nhược điểm của Marshall Tufton 2
Nhược điểm của Marshall Tufton 2

Giá thành cao so với thiết bị có cùng tính năng

Hiện nay, loa Marshall Tufton 2 được bày bán với giá thành là 9.2 triệu đồng. Giá thành này được đánh giá là ngang bằng với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đặc biệt là các thiết bị này còn mang hớn âm thanh mạnh mẽ hơn hẳn Marshall Tufton 2.

Âm thanh nặng về bass nhiều hơn

Mặc dù mang đến cho người nghe một cảm nhận về âm thanh vô cùng mạnh mẽ. Nhưng âm thanh phát ra từ loa Marshall Tufton 2 thiêng về âm bass hơn. Nhất là khi bạn đẩy âm lượng lên mức cao nhất, dải âm trầm sẽ gần như là biến mất. Vì thế, khi sử dụng Marshall Tufton 2 bạn chỉ để bass và treble ở mức 50% thôi nhé. Chỉ có như vậy, bản nhạc sẽ được phát ra một cách hài hòa hơn rất nhiều.

Như vậy, với những đánh giá về ưu và nhược điểm của loa Marshall Tufton 2. Nhìn chung dòng loa Marshall Tufton này vẫn mang đến nhiều ưu điểm hơn. Những nhược điểm người sử dụng nếu biết cách sử dụng thì vẫn khắc phục được. Vì vậy, đây vẫn là sản phẩm được người yêu nhạc say đắm hiện nay. Hãy theo dõi Marshall Hà Nội để cập nhật các thông tin thiết bị nghe nhạc mới nhất của Marshall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *